คุณณัฐฐาน์ ธานนท์ธนะรัตน์ คุณณัฐนนท์ ศิริโสภาภิรมย์

หลังเรียนจบจากที่ธรรมศาสตร์  ดิฉันไม่เคยมีความคิดอยากทำงานประจำ เพราะไม่ชอบงานที่จำเจ และคิดว่าถ้าทำงานประจำ เงินเดือนที่ได้มา สามารถดูแลตัวเองได้ แต่ไม่สามารถดูแลครอบครัวได้แน่นอน ดิฉันจึงตัดสินใจทำงานกับคุณน้าเพราะเห็นคุณน้ามีรายได้เป็นหลักร้อยล้าน จากธุรกิจสเตนเลส ดิฉันจึงเข้าไปเรียนรู้ และจะเปิดสาขาแยกเป็นของตัวเอง แต่เมื่อได้เข้าไปทำงานจริงๆกลับพบว่า ถึงแม้คุณน้าจะมีรายได้เยอะ แต่ไม่มีเวลา และต้องเฝ้าโรงงานตลอด ไปไหนไม่ได้ วันนึงได้มาเจอกับธุรกิจนู สกิน โดยดิฉันเปิดใจเข้าสู่ธุรกิจเพราะเครื่องกัลวานิค สปาหน้าและอยากมีธุรกิจที่ให้ทั้งเงินและเวลาไปพร้อมๆกัน  เรา 2 คนทำนูสกินมา 3 ปีกว่าๆ ทุกวันนี้นู สกินทำให้เรามีรายได้หกหลักในทุกๆเดือน  มีเวลาที่อยากจะทำอะไรที่ไหนก็ได้  สอนให้เราเป็นคนที่ดีขึ้นและสอนให้เราช่วยเหลือคนอื่น ทุกวันนี้มีความสุขในทุกๆวันที่ได้ทำนูสกิน 

 สำหรับเรา ตำแหน่งทีมอิลิท เป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นของเราในธุรกิจนี้เท่านั้น สิ่งสำคัญที่ทำให้เราพิชิตเป้าหมายนี้ได้ คือ  

 

1. เราเชื่อมั่นในบริษัท เชื่อมั่นในกลยุทธ์BDM  

2. เดินตามคนที่สำเร็จ เราขอบคุณผู้นำทุกๆท่านในนูสกินที่เป็นแบบอย่างที่ดีให้เสมอ และขอบคุณอัพไลน์ สำหรับเราอัพไลน์คือ ชีวิตของเราในนูสกิน เป็นทุกอย่างให้กับเรา ขอบคุณที่คอยผลักดัน เป็นแบบอย่างที่ดี คอยสร้างพลัง และอยู่เคียงข้างเราตลอด 

3. ทัศนคติที่ดีและถูกต้อง แม้ในช่วงเวลาที่เจอปัญหาอุปสรรค 

4.  เชื่อมั่นอย่างสุดใจว่า เราทำได้ 

5. ลงมือทำงานอย่างหนักและต่อเนื่อง เพื่อเป้าหมายตัวเองและเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับทีมงาน 

ขอเพียงแค่เปิดใจและถามใจเราเองดูว่า สิ่งที่เราทำอยู่อีก 5 ปี จะสามารถทำให้เรามีชีวิตที่ดีขึ้น หรือ ทำให้เรามีชีวิตในแบบที่เราต้องการรึเปล่า ถ้ามันให้ไม่ได้ ก็ลองเปิดใจทำนูสกิน นูสกินสามารถทำให้เรามีชีวิตในแบบที่เราต้องการได้จริงๆ 

เริ่มต้นกับ นู สกิน สมัครเป็น แบรนด์ แอฟฟลิลิเอต