คุณณภาบงกช ภูภาดาสวัสดิ์ และคุณพีรินทร์พงศ์ สินธุประภา

napabongkoch-p

คุณณภาบงกช ภูภาดาสวัสดิ์ 

การศึกษา : ประกาศนียบัตรวิชาชีพ 

การทำงาน : (อดีต) แม่บ้าน

(ปัจจุบัน) ธุรกิจ นู สกิน

 

คุณพีรินทร์พงศ์ สินธุประภา

การศึกษา : ปริญญาตรีคณะบัญชี มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย 

การทำงาน : (อดีต) พนักงานตรวจสอบบัญชี KPMG Phoonchai Audit Ltd. 

(ปัจจุบัน) ธุรกิจ นู สกิน

 

วันที่ได้รู้จักธุรกิจ นู  สกิน ตอนนั้นดิฉันเป็นเพียงแม่บ้านธรรมดาคนหนึ่ง ที่เลี้ยงลูกวัยขวบครึ่งอยู่ที่บ้าน มีพี่สาวที่สนิทกันส่งไลน์มาทักด้วยคำถาม “อยากสวย และรวยไหม?” เป็นคำถามที่เห็นแล้วต้องอมยิ้ม ดิฉันเลยตอบกลับว่า “สนใจ” และนั่นจึงเป็นจุดเริ่มต้นทำให้ได้รู้จักกับ นู สกิน วันที่ได้เข้ามาที่ บริษัท นู สกิน ดิฉันตื่นเต้นมาก แต่ละคนที่นี่ ดูแล้วหน้าตาอ่อนกว่าวัยมาก และพอได้ฟังแผนรายได้ ทำให้สนใจธุรกิจ นู สกิน เพราะรู้เลยค่ะว่าถ้ากลับไปทำงานประจำ ไม่มีทางได้รับรายได้หลักแสนแน่  

 

ช่วงเริ่มต้นทำธุรกิจ นู สกิน ดิฉันไม่มีรถ คนรู้จักก็น้อยมาก จำได้ว่านั่งรถประจำทางจากสามพราน เข้ามาที่ศูนย์ฯ จามจุรีเกือบทุกวัน ถ้าวันไหนไม่มีคนเลี้ยงลูก ก็อุ้มลูกมาทำงานด้วยกัน  จนวันหนึ่งที่ชีวิตของดิฉันถึงจุดวิกฤตในชีวิตคู่ ทำให้ดิฉันไม่มีโอกาสได้อยู่กับลูก แต่ต้องขอบคุณ นู สกิน ที่ทำให้ดิฉันมีกำลังใจลุกขึ้นยืนได้อย่าง ดิฉันบอกตัวเองเสมอว่า ต้องพิสูจน์ให้ใครหลายคนเห็นว่า ลูกสาว รปภ. อย่างดิฉันก็สามารถเปลี่ยนแปลงชีวิตได้ จากนั้นดิฉันจึงได้รู้จักกับคุณพิรินทร์พงศ์ ที่ช่วยให้เราสามารถทำธุรกิจได้สนุก และมีความมั่นใจในการแนะนำธุรกิจให้กับผู้คนมากขึ้น ทำให้เราก้าวขึ้นตำแหน่งบลูไดมอนด์ได้เป็นผลสำเร็จ

 

ยังจำวันแรกที่ทำธุรกิจเงินติดตัวแทบไม่มี แต่วันนี้ดิฉันมีเงินให้แม่ทุกเดือนเป็นหลักหมื่น เราสามารถมีรถคันใหม่ด้วยรายได้จาก นู สกิน มีเวลาอยู่กับลูกมากขึ้น และที่มีความสุขมากที่สุด เรา 2 คนได้ช่วยคนธรรมดาเหมือนๆ เรา ให้มีชีวิตที่เปลี่ยนไป ขอขอบคุณอัพไลน์ทุกระดับชั้นที่คอยช่วยเหลือ และขอบคุณ นู สกิน ที่ทำให้เราในวันนี้ สวยหล่อขึ้น และมีเงินมากขึ้น ฝันหลายๆอย่างของดิฉันเป็นจริงเพราะโอกาสทางธุรกิจจาก นู สกิน ค่ะ

เริ่มต้นกับ นู สกิน สมัครเป็น แบรนด์ แอฟฟลิลิเอต