คุณมนัสนันท์ สมเกียรติกูล และ คุณชนกนาถ สมเกียรติกุล

4 ปี ในธุรกิจนูสกิน เราสองคนเติบโตขึ้นมากในทุกๆ ด้าน เราพูดกันเสมอว่าเราจะทำตัวเป็นฟองน้ำ   เราจะเรียนรู้จากความผิดพลาดของตัวเอง และเรียนรู้จากความสำเร็จของผู้อื่น เราไม่เก่งอะไร เราจะไม่หยุดที่จะ เรียนรู้ ฝึกฝน ทำซ้ำๆ จนกว่าจะเก่ง

 

นาทีนี้เรามองโลกเปลี่ยนไปจากเดิม การทำงานเปลี่ยนไป การใช้ชีวิตเปลี่ยนไป จากเด็กวัยรุ่นจบใหม่ที่ทำงานตามอารมณ์  ไม่เคยเข้าใจความหมายของคำว่า "ผู้นำ"   มาวันนี้..เราเรียนรู้ที่จะเสียสละ เรียนรู้ที่จะให้..ก่อนที่จะได้รับ  มีความรับผิดชอบ  นำตัวเองให้ได้ก่อนจะนำผู้อื่น สิ่งสำคัญที่สุดในการใช้ชีวิตในทุกนาทีของเราคือ  การคิดดี พูดดี ทำดี  เห็นอกเห็นใจผู้คนรอบตัว มีแค่สิ่งนี้เท่านั้นที่จะทำให้เรามีชีวิตที่มีความสุขในทุกๆ วันได้   เช่นกันค่ะ การที่เราจะสร้างทีมใหญ่  เราคิดแค่ว่า  เรามีลูก เราจะเลี้ยงเขายังไงให้เป็นคนดีและประสบความสำเร็จ    น่าแปลกที่มันเหมือนมีพลังงานมหาศาลบางอย่างที่เป็นแรงผลักให้เราลุกขึ้นมาช่วยเหลือพวกเขาได้ทุกเวลาโดยลืมคำว่า "เหนื่อย" ไปเสียสนิท  มองเข้าไปในตาพวกเขาแล้ว เราเห็นประกายความตั้งใจและมุ่งมั่นในตัวเขา ทำให้เรากล้าประกาศอย่างเต็มปากว่า ... ไม่ว่ายังไง เราจะทำให้เธอสำเร็จให้ได้  ขอแค่เธอมีฝัน มีศรัทธา ยืนหยัด และทำงานบนพื้นฐานของความดี  เพียงเท่านี้ อุปสรรคใดๆ ก็ไม่อาจกั้นเธอจากความสำเร็จที่จะเข้าไปใช้ชีวิตในความฝันของเธอได้


โลกใบนี้มีทั้งเรื่องดีเรื่องร้าย เพียงแค่เราเลือกที่จะมอง เลือกที่จะเชื่อ เลือกที่จะเป็น  ไม่ว่าระยะทางจะไกลแค่ไหน หรือการเดินทางจะยากลำบากแค่ไหน เราจะค่อยๆเดินไปด้วยรอยยิ้มบนใบหน้า และนี่  คือเคล็ดลับของแนนกับนา บนเส้นทางแห่งความสุขเส้นนี้ที่ชื่อว่า "นู สกิน"

เริ่มต้นกับ นู สกิน สมัครเป็น แบรนด์ แอฟฟลิลิเอต