คุณกัญญา จรูญกลรักษ์ และ คุณปวรศิษฐ์ จรูญกลรักษ์

ก่อนเข้ามาทำธุรกิจ นู สกิน ไม่รู้จัก และไม่เคยมีใครแนะนำหรือชักชวนให้มาทำธุรกิจในรูปแบบ network marketing นี้มาก่อน

 

เมื่อ 2 ปีที่แล้ว ดิฉันเข้ามาในธุรกิจด้วยการเริ่มใช้สินค้า และเกิดความประทับใจในคุณภาพเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม ageLOC ทั้งหมด ที่สามารถสร้างความเปลี่ยนแปลงให้ตัวเองได้อย่างมหัศจรรย์ ทั้งสุขภาพภายในและผิวพรรณที่ดูดีขึ้นในเวลาอันรวดเร็วเหลือเชื่อ

 

ธุรกิจมาเริ่มเกิดเป็นจริงเป็นจังเมื่อผู้คนรอบข้างสังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงของตัวดิฉัน และแสดงความประสงค์อยากใช้สินค้าตามบ้าง จึงรู้สึกว่าผลิตภํณฑ์ที่สามารถประชาสัมพันธ์ตัวของมันเองด้วยคุณภาพขนาดนี้ไม่น่าจะมีในท้องตลาดมากนัก ความโดดเด่นตรงนี้จึงทำให้มั่นใจว่าสินค้าของ นู สกิน จะเป็นที่ต้องการมากขึ้นเรื่อยๆตราบเท่าที่ยังมีมนุษย์อาศัยอยู่บนโลกใบนี้ และแน่นอนว่านั่นคือโอกาสอันยิ่งใหญ่ในมิติทางธุรกิจ

 

กอร์ปกับเมื่อได้เข้ามาศึกษาหาข้อมูลในตัวบริษัท นู สกินฯ อย่างละเอียดลึกซึ้งมากขึ้น ทั้งความมั่นคงของบริษัทฯ ปรัชญาและวิสัยทัศน์เชิงธุรกิจของผู้บริหาร การแบ่งปันคืนสู่สังคม ตลอดจนการดูแลให้ความสำคัญต่อผู้ร่วมทำธุรกิจ หรือ Distributors ที่บริษัทฯประกาศเป็นปณิธานไว้อย่างชัดเจนแน่วแน่ว่าจะเป็น “เราจะเป็นบริษัทขายตรงชั้นแนวหน้าด้วยการสร้างรายได้ให้กับตัวแทนจำหน่ายมากกว่าบริษัทขายตรงอื่นๆ” ยิ่งตอกย้ำทำให้ความเชื่อและความมั่นใจที่จะเข้าทำธุรกิจนี้เต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ 

 

และเมื่อได้เข้ามาทำธุรกิจอย่างเต็มตัว จึงได้พบว่าเราตัดสินใจไม่ผิดเลย เพราะธุรกิจ นู สกิน ได้ให้อะไรๆเรามากกว่าที่คิดจริงๆ ทั้งการได้พัฒนาตัวเอง การได้เป็น “ผู้ให้” และพร้อมที่จะช่วยเหลือผู้อื่น ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องราวของสุขภาพกาย สุขภาพใจ และสุขภาพทางเศรษฐกิจ ทำให้เรามีความสุขใจ และมีความกระตือรือร้นที่จะออกไปทำงานพบปะผู้คนทุกวัน เพื่อทำให้ชีวิตที่ยังเหลือของตัวเองมีคุณค่าทุกวินาที ตราบจนถึงวาระสุดท้าย

 

ดิฉันเคยเป็นทั้งลูกจ้างและเป็นผู้ประกอบการมาก่อน ได้พบว่าความสำเร็จที่เราต้องการนั้น แม้เราจะพยายามทำงานอย่างหนัก ทุ่มเททั้งกำลังกายกำลังใจจนบางครั้งแทบหมดหน้าตัก แต่ก็ใช่ว่าจะไขว่คว้าความสำเร็จนั้นมาครอบครองได้ในที่สุด หรือบางครั้งอาจได้มาบ้าง แต่ก็มักไม่ยั่งยืนถาวร เราจะต้องทำมันตลอดเวลาไม่มีวันที่จะหยุดได้ ทั้งนี้เพราะรูปแบบและกระบวนการทำธุรกิจเหล่านั้นมีตัวแปรและปัจจัยที่เราควบคุมไม่ได้แฝงตัวแทรกซึมอยู่ตลอดเวลา เราไม่สามารถจะเอาชนะมันได้ทุกครั้ง

แต่ในธุรกิจ นู สกิน เราสามารถกำหนดความสำเร็จในทุกระดับได้ด้วยตัวเอง เส้นชัยไม่เคยหนีเราไปไหน ช้าเร็วเราสามารถเดินทางถึงได้ทุกคน ในธุรกิจทั่วไป เราต้องต่อสู้กับอุปสรรคปัญหามากมาย ทั้งที่ควบคุมได้และควบคุมไม่ได้ แต่การทำธุรกิจ นู สกิน เราต่อสู้กับ “ตัวเรา” เพียงอย่างเดียว ฟังดูเหมือนจะยาก แต่ขอให้คิดเสมอว่าถ้าเราสามารถก้าวข้ามสิ่งที่เรียกว่า “ตัวเรา” นี้ไปได้ มันคุ้มเกินคุ้ม ดิฉันขอยืนยันว่ามันเป็นเดิมพันที่สมควรแก่การทำทุกอย่างเพื่อแลกมาให้ได้ยิ่งนัก

ดิฉันขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนที่กำลังเดินทางเข้ามาสู่เส้นชัยเดียวกันนี้ และเชื่อเหลือเกินว่าผู้คนที่มาถึงตรงจุดนี้ก่อนแล้ว ล้วนมีความยินดี และมีความสุขที่จะได้ยืนรอต้อนรับ เพื่อที่จะมอบช่อดอกไม้และกุญแจดอกสำคัญที่จะใช้ไขเปิดประตูสู่การเดินทางไปพบโลกแห่งความฝันที่เป็นจริงของทุกท่านได้

เริ่มต้นกับ นู สกิน สมัครเป็น แบรนด์ แอฟฟลิลิเอต