คุณแดนเนียล หลิว และ คุณเทรซี่ หลิว

คนทุกคนมีความฝัน: พวกเขาอยากร่ำรวย อยากมีบ้านสวยๆ มีรถแพงๆ และมีครอบครัวที่มีความสุข เราก็เหมือนกับคนทั่วๆไป ที่อยากจะมีสิ่งเหล่านี้ในชีวิต เราจึงทำงานหนักเพื่อที่จะทำให้ฝันของเราเป็นจริงขึ้นมา แต่ในความเป็นจริงแล้ว เราไม่สามารถจะได้ทุกสิ่งในเวลาเดียวกันได้ เราต้องทำงานหนัก เพื่อแลกกับเงิน ทำให้เราเสียสุขภาพ หรือ เราต้องสูญเสียเวลาส่วนตัว เพื่อแลกกับการทำงานหนักให้ได้มีเงิน สิ่งเหล่านี้นำมาซึ่งความเครียด และความเสี่ยงต่อการเป็นโรคร้าย

เพราะเหตุนี้ เราจึงได้แสวงหาธุรกิจที่จะทำให้ความฝันของเราเป็นจริง ที่นำมาซึ่ง เงินทอง สุขภาพ อิสระทางด้านเวลา ปราศจากความเครียด และมีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง ในที่สุดเราก็ได้คำตอบจากพระเจ้า ที่ช่วยให้เราได้เปิดตา และเปิดใจรับธุรกิจนู สกิน เข้ามาในชีวิต

ธุรกิจนูสกิน เป็นธุรกิจที่แตกต่างจากธุรกิจทั่วๆ ไปอย่างสิ้นเชิง

ข้อแตกต่างของมันก็คือ

1. นู สกิน คือ ธุรกิจที่นำมาซึ่ง รายได้อย่างไร้ขีดจำกัดอย่างแท้จริง มันไม่ใช่การขายสินค้า แต่มันคือ การสร้างเครือข่าย เมื่อคุณแนะนำคนเข้ามาในธุรกิจ ยิ่งมากขึ้นเท่าใด คุณก็จะได้รายได้เพิ่มมากขึ้นเท่านั้น ลองนึกถึงเครือข่ายของคุณในเฟซบุค หากทุกคนในเครือข่ายของคุณมีการซื้อสินค้าใช้ ทุกๆ นาที สิ่งที่ตามมาก็คือ รายได้ที่จะเพิ่มมากขึ้นในทุกๆ วินาที ผลิตภัณฑ์ของนู สกิน เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในชีวิตประจำวัน และถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดในโลก ไม่มีใครหรอก ที่จะบอกกับคุณว่า เค้าไม่สนที่จะดูแลตัวเอง ไม่สนใจว่าหน้าจะมีริ้วรอยมากขึ้นขนาดไหน

2. นู สกิน คือ ธุรกิจแห่งความรัก ธุรกิจทั่วๆ ไป จะไม่มีคำว่า win-win แต่สำหรับนู สกิน สิ่งนี้เกิดขึ้นในทุกๆ วัน คุณ win เพราะว่าคุณได้ช่วยนู สกิน สร้างเครือข่าย และคุณได้ช่วยเพื่อน ในเครือข่ายของคุณให้มีชีวิตที่ดียิ่งขึ้น เพื่อนของคุณ ก็ win เพราะเขาได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด ในราคาที่สมเหตุสมผล และเขายังสามารถได้รายได้จาก นู สกิน เพื่อทำให้ชีวิตเขาดียิ่งขึ้น นู สกินเอง ก็ win จากการได้เป็นเจ้าตลาด ทุกคนต่างก็มีความสุขจากธุรกิจนี้ ที่ยิ่งไปกว่านั้น จากโครงการ NTC และ พลังแห่งความดี เรายังได้ช่วยให้โลกใบนี้ น่าอยู่ยิ่งขึ้น และดียิ่งๆ ขึ้นไปในทุกๆ วัน อีกด้วย

3. นู สกิน คือ ธุรกิจที่ปราศจากความเสี่ยง และไม่มีการกักตุนสินค้า เนื่องจากเรามีสาขาถึง 50 กว่าประเทศทั่วโลก เราเพียงแค่แบ่งปันโอกาสทางธุรกิจ และแนะนำสินค้ากับคนที่อยู่ในเครือข่ายเท่านั้น เราไม่ต้องทำการค้นคว้า และพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ขึ้นมาเอง ไม่ต้องทำการผลิต ไม่ต้องทำการเก็บสินค้า ไม่ต้องจ่ายเงินเดือนให้พนักงาน ไม่ต้องมีการลงทุน สิ่งเดียวที่เรียกว่า ความเสี่ยงในธุรกิจนู สกิน ก็คือ คุณจะล้มเลิก หรือไม่?

4. เพียงแค่ การตัดสินใจแค่ครั้งเดียว ก็ทำให้ลูกหลานของคุณ ได้มีชีวิตที่ดีไปตลอด เรามีความเชื่อว่า ลูกสาวของเรา หลานของเรา และลูกหลานเราอีกหลายๆ รุ่น จะสามารถมีชีวิตที่สุขสมบูรณ์จากธุรกิจนู สกิน ที่เราได้สร้างไว้ให้พวกเขา เป็นมรดก นี่ล่ะ คือ การตัดสินใจที่ถูกต้องที่สุดในชีวิตของเรา

พวกคุณอยากจะมีชีวิตที่มีความสุข และมีอิสระเสรี หรือไม่? ถ้าอยาก กล้าที่จะตัดสินใจ เพียงแค่ครั้งเดียว และลงมือทำ เพื่อสร้างความฝันของคุณให้เป็นจริง! เรามั่นใจว่า นูสกิน คือ ทางเลือกที่ใช่ที่สุดสำหรับทุกคน


เริ่มต้นกับ นู สกิน สมัครเป็น แบรนด์ แอฟฟลิลิเอต