คุณอัญชลี เวอร์การา และ คุณธริฎา สุขวณิช


คุณอัญชลี :  เป็นคนโชดดีมากคะ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของบริษัท นู สกิน ตลอด 18 ปี ทีอยู่ในธุรกิจ แน่นอนว่าต้องผ่านบททดสอบมากมาย ระหว่างการเดินทางในธุระกิจ ต้องฟันฝ่าอุปสรรดมากมาย แต่ด้วยเชื่อมั่นว่าเราได้เลือกสิ่งที่ดีที่สุด เลยยืนหยัด อดทน และก้าวเดินบนเส้นทางนี้ได้อย่างมั่นคง และมั่นคั่ง ขอบคุณบริษัท และบุคลากรทุกระดับของบริษัทที่เดินเคียงบ่าเคียงไหล่กับพวกเรา เป็นลมใต้ปีกโดยผลิตอาวุธ ที่ไร้คู่แข่ง ให้เราได้ทำตลาด และสร้างความเจริญเติบโตให้องศ์กรได้ตลอดเวลา และต่อเนื่องตลอดไป

 

คนที่ประสพความสำเร็จในธุรกิจใน นู สกิน ไม่ใช่คนเก่งมาแต่ต้น แต่เป็นกลุ่มคนที่ยอมพัฒนาตัวเองตลอดเวลา และยอมเปลี่ยนแปลงตัวเอง ถึงแม้ว่าการเปลี่ยนแปลงนั้นอาจเต็มไปด้วยความเจ็บปวด ไม่สะดวกสบาย และอาจต้องใช้เวลานาน แต่เขาเหล่านั้น มีเป้าหมายที่ชัดเจน และรู้ว่าตัวเองกำลังทำอะไรอยู่ และพวกเขามองเห็นภาพความสำเร็จของตัวเองอย่างชัดเจน ก่อนที่เขาจะสำเร็จด้วยซ้ำไป สำหรับตัวเองมีความเชื่อเต็ม 100% ว่า ธุรกิจ นู สกิน เป็นโอกาส และยานพาหะนะที่ดีที่สุด สำหรับทุกคนที่อยากเปลี่ยนแปลงชีวิตของตัวเอง และเปลี่ยนแปลงชีวิตของคนที่เขารัก นู สกิน ให้คุณได้จริงคะ เพียงแค่คุณกล้าตัดสินใจรับ โอกาสที่ นู สกิน ให้คุณ

 

คุณธริฎา : ไม่น่าเชื่อเลย เป็นทีมอิลิทมาครบ 15 ปีแล้ว เท่ากับเข้ามาสู่ธุรกิจนู สกินมากกว่า 18 ปี ยาวนานมากๆ เราอยู่ได้นานขนาดนี้เชียวหรือ และจะมีกี่บริษัทกันที่สามารถอยู่ได้ยืนยาว และมี สินค้านวัตกรรม ใหม่ๆ อย่างต่อเนื่องเวลาแบบ นู สกิน ถ้าเทียบกับตอนทำงาน ในอดีตที่ตัวเองผ่านมาแต่ละบริษัททำประมาณ 3-4 ปี ก็ลาออกแล้ว รู้สึกหมดความสนุก หมดเรื่องให้เรียนรู้ และถึงเวลาขึ้นค่าตัว แต่แปลกมาก กับธุรกิจ นู สกิน ทั้งที่เราเคยไม่ชอบ ไม่ได้อยากทำ ไม่เคยคิดว่าเหมาะกับเราเลย... กลับเป็นธุรกิจที่ทำให้เราได้เรียนรู้ไม่มีวันจบสิ้น ยังได้เที่ยวไปในสถานที่ต่างๆ มากมาย มีเรื่องให้เราสนุกได้ตลอด กับเพื่อนดีๆ ที่รู้ใจกัน เคยคิดว่า เมื่อเราเรียนจบ เพื่อนสนิทที่พูดคุย สนิทสนม แชร์ความรู้สึกกันได้คงไม่มี  น่าจะเหลือแค่เพียงสมาชิกในครอบครัว แต่ธุรกิจนี้ทำให้เรารู้ว่า ครอบครัวเราใหญ่มากๆ เรื่องรายได้ก็คงไม่ต้องพูดถึง และยังได้พัฒนาตัวเองให้เป็นมนุษย์ที่ดีขึ้น… สนใจที่จะช่วยเหลือผู้คน ประเทศชาติ ซึ่งจากเดิม เราก็มองแต่ตัวเอง และยิ่งเมื่อเราได้บรรลุเป้าหมายทางการเงินเราไปแล้ว สิ่งที่จะทำให้เรายังคงสนุกอยู่ คือการทำเพื่อคนอื่น.... ซึ่งในอดีตเป็นเรื่องที่ยากมาก ที่เราจะมีมุมมองเรื่องนี้ได้

 ……..“ธุรกิจ นู สกิน อาจจะ ไม่ใช่รักแรกพบค่ะ แต่เป็นรักที่ต้องเรียนรู้ ที่ผูกพันลึกซึ้ง"

 

เริ่มต้นกับ นู สกิน สมัครเป็น แบรนด์ แอฟฟลิลิเอต