คุณวันทนีย์ ลอยประเสริฐ และ คุณมหาปราณ แก้วสิทธิ์

ไม่กลัว ไม่ท้อ ไม่เหนื่อย ไม่มีปัญหา ไม่ยาก ไม่เครียด ไม่เลิก


คุณวันทนีย์  : หลังจากทำงานประจำกับธนาคาร 4 แห่ง เป็นเวลา 37 ปี จากเสมียนพิมพ์ดีดจนได้ตำแหน่งสุดท้าย Vice president ดูแลพนักงานกว่า 1,000 คน จนวัยใกล้เกษียณ จึงวางแผนชีวิตหางานที่เหมาะสมกับวัย มีโอกาสได้รู้จัก นู สกิน จากการเปิดใจกับคนไม่รู้จักที่ซอยละลายทรัพย์ที่มาชวนทำธุรกิจ   ตอนนั้นสนใจระดับหนึ่ง แต่ไม่มั่นใจในธุรกิจขายตรงเท่าใดนัก เมื่อได้ไปศึกษาบริษัทขายตรงกว่า 20 บริษัท และคัดเลือกอยู่นาน สุดท้าย เราเลือกเพียงบริษัทเดียวคือ บริษัท นู สกิน  แต่เดิมตั้งเป้าว่า เมื่อเกษียณจากงานธนาคาร ขอเพียงได้รายได้เดือนละ 30,000บาท ก็พอใจแล้ว แต่ด้วยระบบของบริษัทขายตรงสัญชาติอเมริกัน กลับทำให้มีรายได้เป้นหลักแสนบาทต่อเดือน และมียอดรายได้สะสม 10 ล้านบาทในปีที่ 6 และ 15 ล้านบาทในปีที่ 8


สิ่งที่ภูมิใจในการทำธุรกิจ นู สกิน คือการที่บริษัทได้รับรางวัลจรรยาบรรณดีเด่น จากสภาหอการค้าไทย คิดไม่ผิดเลยจริง ๆ ที่เลือกทำงานกับบริษัท นู สกิน


คุณมหาปราณ : ด้วยความที่เรียน ด้านศิลปะทำให้เป็นคนที่ไม่มีหัวทางด้านงานขายและงานบริการเลย แต่เพราะถูกชักชวนจาก คุณป้าวันทนีย์ และพี่สาวของตัวเอง เรียกว่าเริ่มต้นจากการถูกบังคับ ให้ช่วยสมัครสมาชิก พอได้ศึกษาผลิตภัณฑ์ของ นู สกิน และทดลองใช้จึงเกิดความประทับใจที่อยากจะบอกต่อสิ่งดีๆ ให้กับเพื่อนๆ และเริ่มเปิดใจศึกษาธุรกิจอย่างจริงจัง สุดท้ายจึงได้คำตอบให้กับตัวเองว่า ทำไม เราต้องทำ นู สกิน ระหว่างการเดินทางในสายงานใหม่ เป็นความรู้สึกที่ ยากจะบรรยาย เพราะเป็นงานที่ต้องทำกับคน ไม่ได้ทำกับกระดาษหรือ คอมพิวเตอร์ อย่างที่เราเคยทำมา ดังนั้น จึงต้องแบกรับความรู้สึกกดดัน และท้อแท้มาโดยตลอด แต่เป็นเพราะ กำลังใจจากเพื่อนร่วมงาน ไม่ว่าจะ อัพไลน์ หรือดาวน์ไลน์ และเพื่อนๆ พี่ๆ ใน นู สกิน ทำให้มีแรงผลักดันในการทำงานอย่างต่อเนื่อง และสิ่งสำคัญที่เป็นกุญแจแห่งความสำเร็จคือ เราตั้งเป้าให้กับชีวิตอย่างไร และเราทำตามเป้าหมายได้แล้วหรือยัง ถ้ายัง เราก็จะไม่พัก เพราะชีวิตหลังความสำเร็จ จะมีเวลาให้เราได้พักอีกมากมาย  ทุกวันนี้จึงมั่นใจและมีความสุขมาก ในการทำงาน เพราะนูสกิน คือคำตอบ ของความสำเร็จที่แท้จริง

เริ่มต้นกับ นู สกิน สมัครเป็น แบรนด์ แอฟฟลิลิเอต