คุณปุณณวิช และ คุณอรวรรณ ปฏิมาประกร

ความสำเร็จไม่ใช่เรื่องบังเอิญไม่ใช่โชคชะตา

แต่อยู่ที่เรามีความเชื่อและตัดสินใจลงมือทำทันทีอย่าง 100 %

 

เหตุผลที่ทำธุรกิจ นู สกิน เพราะบริษัท นู สกิน เป็นบริษัทที่สามารถตอบคำถามให้กับเราทั้งสองได้อย่างไม่มีข้อสงสัยใดๆ และเมื่อเราสองคนเริ่มศึกษา ในเรื่องของบริษัท ผลิตภัณฑ์ และระบบงานแล้ว ทำให้เรามีความเชื่อมั่นว่า บริษัท นู สกิน คือ บริษัทที่มีความมั่นคงมาก มีผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบสนองความต้องการของคนที่กำลังมีความต้องการไม่ว่าจะเป็นเรื่องความสวยความงาม หรือสุขภาพ และยังเป็นบริษัทที่ให้โอกาสกับคนอีกมากมาย ที่มีความฝัน ที่อยากจะมีชีวิตที่ดีกว่าปัจจุบัน

 

4 ปีแล้ว ที่เราสองคนทำธุรกิจ นู สกิน เราได้แนะนำสินค้าและโอกาสทางธุรกิจให้กับคนจำนวนมาก ซึ่งก็มีคนตอบรับเป็นอย่างดี ทั้งในเรื่องการเป็นผู้ใช้สินค้า และการเข้ามาร่วมในการทำธุรกิจ การที่เราจะประสบความสำเร็จได้ นั้นคือเราต้องมีความเชื่ออย่างไม่มีข้อแม้ ว่าเราประสบความสำร็จได้อย่างแน่นอน และลงมือทำอย่าง 100 % นู สกิน ได้สอนเราให้รู้ว่าคนที่ประสบความสำเร็จในธุรกิจนี้ พวกเขารู้อะไร คิดอย่างไร และทำอย่างไร

 

และการที่บริษัท นู สกิน มีนวัตกรรม เอจล็อค ออกมา ก็ทำให้เราสองคนสามารถนำเรื่องราวของ เอจล็อค ไปพูดคุยกับผู้คนได้มากมาย และสามารถที่จะสร้างฐานลูกค้าได้เพิ่มมากขึ้น เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดูแลในระดับยีน ซึ่งบอกได้เลยว่าเป็นโอกาสทางธุรกิจที่ยิ่งใหญ่ และจำเป็นอย่างยิ่งที่เราจะต้องใช้ช่วงเวลานี้ ในการที่จะลงมือทำงานอย่างหนัก เพื่อสร้างโอกาสให้กับตัวเองและลูกทีม

 

เป้าหมายในอีก 2 ปีข้างหน้า คือการได้สร้างความสำเร็จให้กับทีมงานของเราทุกคน ให้มีตำแหน่งที่สูงขึ้น และขยายองค์กรให้มีจำนวนมากขึ้น เรารู้แล้วว่าเราสองคนอยู่ถูกที่ ถูกเวลา ถูกบริษัท แล้วเราจะใช้เวลาที่เรามีอยู่ เพื่อสร้างความสำเร็จให้กับลูกทีมและคนที่เราได้มีโอกาสพบปะ และแนะนำให้เข้ามาในธุรกิจนี้ทุกคน ขอเพียงทุกคนตัดสินใจว่าต้องการชีวิตที่มีอิสระภาพทางการเงิน และเวลา เราสองคนพร้อมที่จะช่วยเหลือทุกคนให้ได้ตามที่กำหนดเป้าหมายไว้

เริ่มต้นกับ นู สกิน สมัครเป็น แบรนด์ แอฟฟลิลิเอต