คุณภิรญา แต้พานิช และ คุณวรพนธ์ ไม้งาม

เดิมทำงานเป็นผู้จัดการฝ่ายทรัพยากรบุคคล ซึ่งตัวเองเป็นคนที่ไม่สนใจธุรกิจเครือข่าย และไม่เชื่อว่าธุรกิจเครือข่ายสามารถเปลี่ยนชีวิตคนให้ดีขึ้นได้ แต่จากการทำงานหนักพักผ่อนน้อยและเครียดสูงทำให้มีปัญหาสุขภาพเรื้อรังอยู่หลายปี จนพี่ที่ทำงานแนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพของ นู สกิน จนร่างกายดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด จึงเริ่มเปิดใจ และเมื่อมีโอกาสฟังแผนรายได้รู้สึกว่านู สกิน เป็นธุรกิจที่เปลี่ยนชีวิตเราได้จริงๆ ซึ่งเหมือนมีคนมาให้สติโดยการตั้งคำถามชีวิตเราง่ายๆ แต่เรากลับตอบไม่ได้ เช่น เราบอกว่าไม่ชอบธุรกิจ นู สกิน แล้วงานประจำที่เราทนทำซึ่งต้องตื่นแต่เช้ากลับดึกๆ และทำจนป่วยบ่อยๆ เราทำเพราะชอบจริงหรือ? และสุดท้ายปลายทางงานประจำเป็นงานที่ให้อนาคตที่ดีมั้ย? ชีวิตหลังเกษียนจะเป็นอย่างไร? ฯลฯ และเมื่อเก็บคำถามพวกนี้มาคิดทบทวนก็พบว่างานประจำไม่ใช่คำตอบ ดังนั้นจึงยอมตัดสินใจเลือกทำธุรกิจ นู สกิน

 

ความรู้สึกที่ได้จากการพิชิตเป้าหมายในครั้งนี้ แน่นอนว่าทั้งดีใจและภาคภูมิใจที่สุดที่ มันทำให้เราได้เพิ่มความเชื่อมั่นในศักยภาพที่เรามีว่าแท้จริงแล้วไม่ว่าคุณจะเป็นใครก็ประสบความสำเร็จได้ขอแค่คุณมีความเชื่อและลงมือทำ แน่นอนว่าระหว่างการทำงานใหญ่ครั้งนี้มีปัญหาอุปสรรคมากมาย แต่มันเป็นบทพิสูจน์ความมุ่งมั่นของเรา

 

ความสำเร็จครั้งนี้เราได้เรียนรู้ พัฒนาตัวเองและเป็นตัวอย่างให้ทีมงานได้เห็น เพื่อให้ลูกทีมรู้ว่าไม่ว่าคุณตั้งเป้าหมายอะไรถ้าเราเชื่อและลงมือทำพวกเราทุกคนสามารถประสบความสำเร็จได้แน่นอน หน้าที่ของผู้นำคือเป็นตัวอย่างความสำเร็จของทีมและสนับสนุนให้ทีมงานทุกคนประสบความสำเร็จตามที่เขาหวังและตั้งใจให้ได้ โดยเฉพาะเป้าหมายที่น่าตื่นเต้นและท้าทายด้วยการทำ 100 + 4 ด้วยกลยุทธ์ BDM จะทำให้ทีมงานสามารถขยายองค์กรได้รวดเร็วและเพิ่มรายได้อย่างไม่จำกัด ทุกอย่างเกิดขึ้นได้เมื่อคุณเชื่อและลงมือทำคุณก็สามารถสร้างรายได้ 10 ล้านบาทในปีเดียว แน่นอนว่านี่เป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นเท่านั้น โอกาสที่ดียังมีอีกมากในธุรกิจนี้

 

เราขอฝากไว้กับคนที่กำลังมองหาโอกาสดีๆในชีวิต คุณจำเป็นต้องฝึกตั้งคำถามกับชีวิตเราเองว่า “ชีวิตนี้คุณต้องการอะไร? แล้วจะทำอย่างไรคุณจะได้ในสิ่งที่คุณต้องการ“ มีอาชีพไหนในโลกที่ทำให้เราได้ครบบ้างมั้ย โดยไม่ต้องเลือก? เช่นบางอาชีพถ้าต้องการเงินเยอะๆ ก็ต้องเลือกที่จะเอาสุขภาพเข้าแลก แต่สำหรับธุรกิจ นู สกิน คุณไม่ต้องเลือกว่าต้องการดูดี สุขภาพที่ดีหรือรายได้ที่สุดยอด เพราะใน นู สกิน คุณจะได้ทุกอย่างที่คุณต้องการโดยไม่ต้องเลือกอย่างใดอย่างหนึ่งแถมยังมีโอกาสช่วยเหลือผู้อื่นให้ประสบความสำเร็จไปพร้อมๆ กันกับคุณได้ด้วย...นี่แหละธุรกิจที่สุดยอดที่สุดในโลกและ นู สกินคือคำตอบ

 

เริ่มต้นกับ นู สกิน สมัครเป็น แบรนด์ แอฟฟลิลิเอต