คุณอนพัทย์ เศรษฐสิทธิ์กุล และ คุณธัญรัศม์ เศรษฐสิทธิ์กุล

คุณอนพัทย์ เศรษฐสิทธิ์กุล และ คุณธัญรัศม์ เศรษฐสิทธิ์กุล

สมาชิกทีมอิลิท 11 ปี

Hall-TE

ความสำเร็จที่เรียนรู้ ฝึกฝน พร้อมๆไปกับทีมงาน ในธุรกิจนูสกินมาตลอดเวลา   ความสำเร็จวันนี้บอกว่า เรามาถูกทาง เรามีแผนที่อยู่ในมือ ที่ทุกคนสามารถทำ และเลียนแบบการทำงานได้อย่างแน่นอน  ธุรกิจนูสกินไม่จำกัดอยู่ในกลุ่มคนใด อายุ เพศ การศึกษา ฐานะ คุณไม่จำเป็นต้องเป็นคนเก่ง แต่คุณคือคน 5 % ของเฉลี่ยคนทั่วไป ที่พร้อมและยอม ลุกขี้น

มาเรียนรู้ ฝึกฝน ลงมือกระทำสิ่งที่เราไม่เคยทำ แต่มีผลลัพธ์ที่เราไม่เคยได้ และอยากได้ อาจจะเพื่อตนเองหรือเพื่อคนที่เรารัก การเรียนรู้ การมีเพื่อนใหม่ๆ ที่ทำให้เรามีรายได้จากธุรกิจ การท่องเที่ยวที่ไม่เหมือนโฆษณาในหนังสือพิมพ์ การมีตารางเวลา การทำงานและพักผ่อน ที่เลือกได้เองตามต้องการ การเป็นเจ้าของธุรกิจไม่ใช่แค่ลุกจ้าง การมีรายได้เพิ่มจากเงินเฟ้อ  การมีรายได้เสริมจากงานประจำที่ทำอยู่แต่มีขีดจำกัดของรายได้และตำแหน่ง การให้การศึกษาที่ดีที่สุดกับลูก  ความภูมิใจที่เราสามารถทำได้เหมือนที่คนอื่นทำได้ เป็นความภูมิใจของพ่อแม่ และครอบครัว และสุดท้าย คือการที่คุณได้ช่วยเหลือให้คนอื่นสามารถมีและได้อย่างเดียวกับคุณ คือหัวใจของธุรกิจนี้

 

ถ้ามีแม้เพียงหนึ่งอย่างที่คุณอยากได้ อยากมี ธุรกิจนี้เปิดประตูรอคุณอยู่แล้ว แต่ที่ต้องเป็นนูสกิน เพราะความแตกต่างที่ไม่เหมือนคนอื่น ความโดดเด่นและสมเหตุผลของราคาและคุณภาพ เป็นปัจจัยสำคัญของยุคการป้องกันความเสื่อมชรา ไม่มีคู่แข่งที่บริษัทอื่นทำได้ใกล้เคียง เป็นบริษัทที่อยู่ในตลาดหลักทรัพย์ มีแผนปันผลที่ยุติธรรมที่สุด และมากพอที่ประกาศว่ามีคนได้เงินคอมมิชชั่น 40 ล้านบาทในทุก 6 วัน จากตลาด 50 ประเทศทั่วโลก และที่สำคัญ วันนี้นูสกินกำลังก้าวกระโดดเป็นบริษัทและธุรกิจที่เติบโดน่าจับตามองในทุกๆ ประเทศ  ทุกอย่างทั้งหมด คุณสามารถพิสูจน์ได้ ด้วยตัวคุณเอง

Divider