คุณญาณาธร และ คุณภัคนันท์ ธนาศรม

จากการเป็นผู้บริหารระดับสูงของ บริษัทชั้นนำของประเทศ มากว่า 20 ปี  จนเมื่อ 5 ปีกว่าที่แล้ว  ได้ตัดสินใจทำธุรกิจนูสกิน เริ่มต้นจากการทำ part-time ควบคู่ไปกับงานประจำ เช่นเดียวกับหลายๆคน

ครั้งนึง เราได้มีโอกาสเข้าร่วมงาน Regional Convention ทำให้มีโอกาสเห็นขบวนพาเหรด ของเหล่าบรรดาเศรษฐี 1 ล้านเหรียญสหรัฐ ...จากทั่ว Southeast Asia จำนวนมากมาย
ทำให้เราทั้งสองมีความเชื่อมั่นในโอกาสธุรกิจของนูสกินอย่างมาก  มีความหวังว่าสักวันนึง จะต้องเป็นเราบ้าง ...แต่จะทำอย่างไร เพราะเราไม่เคยมีประสบการ์ณธุรกิจเครือข่าย มาก่อนเลย
มีแต่ประสบการ์ณการทำงานในองค์ ถ้าทำได้จริง ก็คงใช้เวลานานมากๆ แน่ๆเลย  หรือคนเหล่านั้น เค้าต้องเก่งมากๆ แล้วเราจะเป็นอย่างเค้าได้มั้ย ? 
 

แต่ ด้วยผลิตภัณฑ์นวัตกรรม ที่ยอดเยี่ยม  แผนการจ่ายเงินที่สุดยอด ผนวกกับระบบการทำงานแบบมืออาชีพ และการทำงานอย่างตั้งใจ  ทำให้วันนี้เราทั้งสอง ได้ขึ้นทำเนียบ 1 ล้านเหรียญสหรัฐ แล้วเช่นกัน  มีทีมงาน และ รายได้ ขยายไปมากกว่า 10 ประเทศ
นับว่าเป็นการใช้เวลาที่สั้นมาก  คุ้มค่ามากกับเวลาที่แลกไป กับสิ่งที่ได้มา    เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีมาก เพราะเพียงแค่เรายืนหยัดในธุรกิจนูสกิน เราก็จะเดินทางเข้าสู่ ทำเนียบ 5 , 10 , 20 ล้านเหรียญ อย่างแน่นอน
 

ขอบคุณธุรกิจที่ก้าวเข้ามาในชีวิตของเรา
ทำให้วันนี้ เรามีพลัง ที่จะส่งต่อโอกาสธุรกิจที่งดงามนี้ ให้กับผู้คน มากมาย บนโลกใบนี้ต่อไป 

เริ่มต้นกับ นู สกิน สมัครเป็น แบรนด์ แอฟฟลิลิเอต