คุณมนัสนันท์ สมเกียรติกูล และ คุณชนกนาถ สมเกียรติกุล

รู้สึกทึ่งกับรายได้สะสมที่ได้รับจากนูสกินมาตลอดระยะเวลา6ปี
ดีใจจนกระโดดตัวลอยตอนที่ได้รับแมสเสชที่แจ้งว่า คุณมีรายได้สะสมครบ1ล้านบาท ในปีแรกที่ทำนูสกิน   และเราสองคนก็มุ่งมั่นสร้างองค์กรเรื่อยมา  จนวันที่ได้รายได้สะสมครบ10ล้าน ในปีที่4  เรื่องที่น่ามหัศจรรย์ก็เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว เพราะหลังจากนั้นเพียงแค่ปีเดียว  แนนนาก็ได้รับเข็ม20ล้าน  และในเวลาอันสั้นกว่านั้น ไม่ถึง1ปี รายได้สะสมก็พุ่งขึ้นครบ 1 ล้านเหรียญสหรัฐ!

นี่คือหลักฐานชิ้นสำคัญที่ตอกย้ำว่า  นูสกิน เป็นบริษัทเครือข่ายที่ให้คอมมิชชั่นกับผู้แทนจำหน่ายมาก และเป็นธรรมมากที่สุดในโลก
ตอกย้ำอย่างชัดเจนว่า ที่นี่ไม่ใช่แค่บริษัทที่สร้างความมั่งคั่งให้กับครอบครัวเราแต่ยังสร้างความมั่นคงให้กับเราด้วย  ไม่ต่างกับการถูกหวยรางวัลที่1ทุกเดือนเลยค่ะ

ชีวิตของเราสองคนและครอบครัวเปลี่ยนแปลงในทุกๆด้านในทางที่ดีมากๆไม่ใช่แค่เรื่องของรายได้ มันคือความสุขที่ได้เห็นคนรอบตัวเรายิ้มและมีชีวิตที่สุขสบายขึ้น  มีความสุขที่เห็นทีมงานเราค่อยๆมีชีวิตที่ดีขึ้นเช่นกัน  เมื่อเราอิ่มแล้วความสุขที่แท้จริงมันไม่ได้อยู่แค่ที่วันนี้เราได้อะไร  แต่อยู่ที่วันนี้คุณได้ให้อะไรกับใครต่างหาก

ตัดสินใจเพียงครั้งเดียวค่ะ ว่าเราเข้ามาเพื่อเปลี่ยนแปลงชีวิต ตัดสินใจครั้งเดียวว่าชีวิตนี้ เราต้องเป็นคนที่ประสบความสำเร็จ   ปรับเปลี่ยนตัวเองเพียงครั้งเดียว  แล้วเราจะไม่ต้องเหนื่อยอีกตลอดชีวิต.

  การทำงานที่นี่ไม่ต่างจากการปลูกต้นไม้ค่ะ
เราแค่ยืนหยัด และไม่หยุดที่จะปลูกต้นไม้ของคุณให้ค่อยๆโตขึ้นอย่างอดทน ไม่ว่าแดดจะแรงหรือฝนจะตกหนักแค่ไหน คุณก็จะต้องไม่หยุดดูแลมัน หมั่นรดน้ำพรวนดินใส่ปุ๋ยทุกวัน ทุกวัน ทุกวัน .....แล้วไม่นานเกินรอ ต้นไม้ที่ชื่อนูสกิน จะค่อยๆออกผลสุกสะพรั่งให้คุณได้เก็บกินอย่างมีความสุขไปตลอดชั่วลูกชั่วหลานค่ะ

เริ่มต้นกับ นู สกิน สมัครเป็น แบรนด์ แอฟฟลิลิเอต