คุณชญษร สมเกียรติกุล และ คุณธนกฤต สมเกียรติกุล

ในวันนี้รายได้สะสมที่ได้รับจาก นู สกิน เป็นเงินถึง 40 ล้านบาท คงไม่ใช่เรื่องธรรมดาสำหรับคนปกติทั่วๆ ไป ที่ไม่ได้มีทั้งความเก่ง หรือมีเงินลงทุนทำธุรกิจเป็นหลายสิบล้าน รายได้ 40 ล้านบาท เป็นบทพิสูจย์ของรางวัลชีวิต สำหรับคนที่ทุ่มเทมาก เอาจริงเอาจัง หรือที่สำคัญคือ อดทน มุ่มมั่น ทำงานอย่างสม่ำเสมอ และต่อเนื่อง


สิ่งหนึ่งที่ทำให้ตัวเองยืนหยัด ที่คนภายนอกยังไม่ค่อยเข้าใจทำนู สกินมา 16 ปี เป็นเพราะคำคำหนึ่งที่สำคัญมาก คือคำว่า “ตัดสินใจ” ตัดสินใจทำในสิ่งที่ไม่ถนัด ไม่คุ้นเคย ไม่ชอบ ไม่เข้าใจ แต่อน่ใจตั้งแต่วันแรกว่า นู สกิน เป็นบริษัทที่มั่นคง มีผลิตภัณฑ์ที่ไม่หลอกลวงใคร ด้วยประโยคที่ว่า “All of the good. None of the bad” และยิ่งมั่นใจมากขึ้นเมื่อได้ลงทุนกับไปดู สำนักงานใหญ่ของ นู สกิน ที่ ยูท่าร์ สหรัฐอเมริกา คำพูดหลายๆ ประโยคที่ CEO พูดกับพวกเรา เช่น “พาแต่คนดีดีเข้าสู่ธุรกิจ” รวบทั้งการนำรายได้คืนสู่สังคม เช่นโครงการนูริชเดอะ ชิลเดร้น ที่ช่วยเหลือเด็กขาดสารอาหารทั่วโลกที่เราบริจาคไปแล้วกว่า 400 ล้านมื้อ รวมถึงโครงการผ่าตัดหัวใจเด็กที่ยากไร้ ที่ช่วยให้เด็กผู้ป่วยมีชีวิตใหม่มากกว่า กว่า 6000 ชีวิต รวมถึงการช่วยเหลือสังคมด้านต่างๆ อย่างต่อเนื่อง ทั้งหมดเป็นส่วนที่ช้วยให้ตนเองมั่นใจ และภาคภูมิใจที่จะบอกทุกคนว่า เราทำธุรกิจ นู สกิน เพราะเรารัก นู สกิน ด้วยหัวใจ พร้อมฝากชีวิตตนเองและครอบครัวฝากไว้กับบริษัทฯ


อยากให้ทุกคนเข้ามารู้จัก มามีส่วนร่วม มาเปลี่ยนแปลงชีวิตตนเอง มาร่วมกันสร้างความมั่นคงให้กับครอบครัว และทำโลกให้น่าอยู่มากขึ้น ความคิดแบบนี้ดูเหมือนยิ่งใหญ่เกินตัว แต่เชื่อว่าโอกาสที่ นู สกิน มอบให้ ถ้าพวกเราช่วยกัน พวกเราทำได้แน่นอนค่ะ

เริ่มต้นกับ นู สกิน สมัครเป็น แบรนด์ แอฟฟลิลิเอต