คุณอภิชัจ กิจบุญชู

คุณอภิชัจ กิจบุญชู 1 MDC, Dec 11

การที่ตัวผมเองได้ประสบความสำเร็จเดินทางมาถึง 1 ล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือ 40 ล้านบาท เกิดจากการหาโอกาสที่ตัวผมเองจะสามารถมีอิสระภาพใน 3 ด้าน คือ

 

 1. อิสระภาพทางการเงิน

   

 2. อิสระภาพทางเวลา

   

 3. สุขภาพที่ดี

   

เมื่อผมพบว่านู สกิน เป็นบริษัทที่ผมสามารถให้อนาคตใน 3 สิ่ง ที่ผมต้องการได้ ผมจึงตัดสินใจทำทั้งๆที่ไม่รู้ว่าต้องทำอย่างไรในตอนแรก และเลือกตัดสินใจแล้วก็ต้องประสบความสำเร็จอย่างเดียวไม่มีอย่างอื่น ในการตัดสินใจครั้งนั้น และอีกอย่างในธุรกิจนี้เป็นธุรกิจที่มีคนประสบความสำเร็จมากมายทั่วโลก เพราะสามารถตรวจสอบได้ เพราะเป็นบริษัทขายตรงบริษัทเดียวที่อยู่ในหุ้น NYSE และเป็นบริษัทเดียวที่ไม่มีคู่แข่งในเรื่องความต่อต้านความชรา (Anti Ageing) ลงลึกถึงยีนส์ของมนุษย์ที่เป็นต้นตอของความแก่ ซึ่งตรงกับความต้องการของมวลมนุษยชาติทุกคนในโลกนี้ ที่ต้องการดูดี ตลอดชีวิต ของคนทุกๆคนบนผืนโลกใบนี้ และสิ่งนี้คือหนึ่งในความสำเร็จที่ทำให้ผมมาสู่ 1 ล้านเหรียญ สหรัฐฯ

 

และอีกอย่างหนึ่งที่ทำให้ผมประสบความสำเร็จจนมาถึงทุกวันนี้คือ เครือข่ายหรือทีมงาน ผมมีกลุ่มงานที่เป็นกลุ่มคนที่มีประสิทธิภาพสูงสุดที่จะร่วมขยายเครือข่ายและสร้างความสำเร็จไปด้วยกัน และเป้าหมายของผมเอง ทีมงานและบริษัท ไม่ได้หยุดเพียงเท่านี้ เรากำลังจะเป็นบริษัท ที่มียอดขาย 5000 ล้านบาท ในอีก 2-3 ปีข้างหน้า หมายความว่าคนทุกคนที่ได้อ่าน และยังไม่ได้เข้ามาร่วมทำงานกับบริษัท นู สกิน มีโอกาสที่ใหญ่มาก รอพวกท่านอยู่ เพราะบริษัท นู สกิน เป็นบริษัทที่ให้โอกาสที่ยิ่งใหญ่ที่สุดกับทุกๆคน

 

สรุป การที่จะประสบความสำเร็จ และเดินมาถึงเป้าหมายได้ในธุรกิจนี้ของผมคือ

 

 1. ตัดสินใจครั้งดียวในการทำธุรกิจ ที่จะต้องประสบความสำเร็จ

   

 2. อยู่ในบริษัทที่สุดยอด ที่ไม่มีคู่แข่งในเรื่องของ Anti Ageing ที่ลงลึกถึงยีนส์และพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์

   

 3. แนวโน้มความต้องการของคนทั้งโลกใบนี้ต้องการ คือไม่แก่ไม่ป่วย ผ่อนแรงได้

 

Divider