คุณอภิชัจ กิจบุญชู

คุณอภิชัจ กิจบุญชู 1 MDC, Dec 11

การที่ตัวผมเองได้ประสบความสำเร็จเดินทางมาถึง 1 ล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือ 40 ล้านบาท เกิดจากการหาโอกาสที่ตัวผมเองจะสามารถมีอิสระภาพใน 3 ด้าน คือ

 

 1. อิสระภาพทางการเงิน

   

 2. อิสระภาพทางเวลา

   

 3. สุขภาพที่ดี

   

เมื่อผมพบว่านู สกิน เป็นบริษัทที่ผมสามารถให้อนาคตใน 3 สิ่ง ที่ผมต้องการได้ ผมจึงตัดสินใจทำทั้งๆที่ไม่รู้ว่าต้องทำอย่างไรในตอนแรก และเลือกตัดสินใจแล้วก็ต้องประสบความสำเร็จอย่างเดียวไม่มีอย่างอื่น ในการตัดสินใจครั้งนั้น และอีกอย่างในธุรกิจนี้เป็นธุรกิจที่มีคนประสบความสำเร็จมากมายทั่วโลก เพราะสามารถตรวจสอบได้ เพราะเป็นบริษัทขายตรงบริษัทเดียวที่อยู่ในหุ้น NYSE และเป็นบริษัทเดียวที่ไม่มีคู่แข่งในเรื่องความต่อต้านความชรา (Anti Ageing) ลงลึกถึงยีนส์ของมนุษย์ที่เป็นต้นตอของความแก่ ซึ่งตรงกับความต้องการของมวลมนุษยชาติทุกคนในโลกนี้ ที่ต้องการดูดี ตลอดชีวิต ของคนทุกๆคนบนผืนโลกใบนี้ และสิ่งนี้คือหนึ่งในความสำเร็จที่ทำให้ผมมาสู่ 1 ล้านเหรียญ สหรัฐฯ

 

และอีกอย่างหนึ่งที่ทำให้ผมประสบความสำเร็จจนมาถึงทุกวันนี้คือ เครือข่ายหรือทีมงาน ผมมีกลุ่มงานที่เป็นกลุ่มคนที่มีประสิทธิภาพสูงสุดที่จะร่วมขยายเครือข่ายและสร้างความสำเร็จไปด้วยกัน และเป้าหมายของผมเอง ทีมงานและบริษัท ไม่ได้หยุดเพียงเท่านี้ เรากำลังจะเป็นบริษัท ที่มียอดขาย 5000 ล้านบาท ในอีก 2-3 ปีข้างหน้า หมายความว่าคนทุกคนที่ได้อ่าน และยังไม่ได้เข้ามาร่วมทำงานกับบริษัท นู สกิน มีโอกาสที่ใหญ่มาก รอพวกท่านอยู่ เพราะบริษัท นู สกิน เป็นบริษัทที่ให้โอกาสที่ยิ่งใหญ่ที่สุดกับทุกๆคน

 

สรุป การที่จะประสบความสำเร็จ และเดินมาถึงเป้าหมายได้ในธุรกิจนี้ของผมคือ

 

 1. ตัดสินใจครั้งดียวในการทำธุรกิจ ที่จะต้องประสบความสำเร็จ

   

 2. อยู่ในบริษัทที่สุดยอด ที่ไม่มีคู่แข่งในเรื่องของ Anti Ageing ที่ลงลึกถึงยีนส์และพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์

   

 3. แนวโน้มความต้องการของคนทั้งโลกใบนี้ต้องการ คือไม่แก่ไม่ป่วย ผ่อนแรงได้

 

เริ่มต้นกับ นู สกิน สมัครเป็น แบรนด์ แอฟฟลิลิเอต