คุณวิบูลยศ เอี่ยมรานนท์ และ คุณพัชรีพันธุ์ สัตตบรรณศุข

การเดินทางของเราในธุรกิจ นู สกิน เริ่มต้นขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2540  จากเด็กสองคนที่มีความฝันต้องการที่จะสร้างอิสรภาพให้ตัวเอง เราจึงเลือก นู สกิน เป็นยานพาหนะที่จะนำพาเราสองคนไปสู่ฝันนั้น นั่นคือดินแดนแห่งอิสระภาพที่ๆน้อยคนในโลกนี้จะได้ไปถึง

จากจุดเริ่มต้นเล็กๆ ที่เป็นเพียงภาพฝันเราลงมือกระทำเพื่อให้ฝันนั้นเป็นจริง ทุกๆครั้งที่คุณมีความฝัน กฏธรรมชาติของมัน คือ คุณต้องฝ่าฟันบทพิสูจน์ของจักรวาลว่าคุณสมควรที่จะได้ในสิ่งๆนั้นหรือไม่ และการกระทำที่ต้องทำอย่างไม่ยอมแพ้ไม่ว่าจะผ่านวิกฤตหรืออุปสรรคกี่รอบ ทุกครั้งที่คุณล้มต้องลุกกลับขึ้นมายืนใหม่ให้ได้ดีกว่าจุดเดิม เพื่อเป็นเครื่องพิสูจน์อีกอันหนึ่งว่าสิ่งที่คุณได้รับมานั้นมันมีค่ามหาศาลต่อชีวิตของคุณ  เมื่อคุณยืนถึงจุดนี้ คำว่าคุณค่าจะมีความหมายอย่างมากสำหรับคุณ ซึ่งทำให้คุณต้องการที่จะช่วยให้ผู้อื่นได้รับในสิ่งๆเดียวกัน นี่คือความคิดและเป้าหมายของผู้นำ เป็นสิ่งที่เหนือกว่าตนเอง เป็นความแตกต่างจากวันแรกที่คุณเข้ามาทำธุรกิจ สุดท้ายนี้เราเรียกมันว่าอุดมการณ์ และคำว่าอุดมการณ์นี้เองที่ทำให้คุณยิ่งใหญ่กว่าเดิม

มีความฝันที่ใหญ่กว่าเดิม ดังนั้นเมื่อตัดสินใจเริ่มต้นทำธุรกิจ นู สกิน ต้องทุ่มเทจนกว่าจะประสบความสำเร็จ เพราะสิ่งที่คุณทุ่มเทลงไปจะให้ผลตอบแทนที่คุ้มค่า

จงตัดสินใจครั้งเดียวคือเป็นผู้ประสบความสำเร็จเท่านั้น
เป้าหมาย คือฝึกฝนให้ทุกๆคนในทีมงานเติบโตอย่างแข็งแกร่ง ทั้งทางด้านสินค้า และธุรกิจ เพื่อที่ว่าเขาเหล่านั้นจะได้เป็นผู้นำที่ยิ่งใหญ่ที่จะนำพาทีมงานของตัวเองไปสู่ความสำเร็จที่มากกว่า

จงเป็นผู้ที่ให้พลังบวก ด้วยพลังบวกนี้จะเป็นแรงดึงดูดผู้ที่มีพลังบวกเหมือนกับคุณ ทุกคนต้องการอยู่ใกล้กับคนที่มีพลังบวก  มีทัศนคติบวก  ดังนั้นจงทำธุรกิจนี้ด้วยความมุ่งมั่น สนุก และมีความสุข

ทุกคนมีความสามารถสร้างความเป็นผู้นำในตัวเองได้ มุ่งมั่นในการทำงาน เชื้อเชิญ, นำเสนอ, แนะนำผลิตภัณฑ์ เพิ่มทักษะทุกวันโดยการเข้าระบบ และแบ่งปันทักษะนี้ให้คนรอบข้าง ง่าย และสามารถเลียนแบบได้องค์กรจึงจะขยายได้
อย่าลืมความสำคัญของการเชื่อใจ คุณอาจใช้เวลาทั้งชีวิตสร้างความเชื่อใจจากลูกค้าจากลูกทีม จงปฏิบัติตนกับผู้อื่นเหมือนอย่างที่คุณอยากให้ผู้อื่นปฏิบัติกับคุณ

มีทัศนคติที่ดี  พูดดี  คิดดี  ต่ออัพไลน์  ลูกทีม  และบริษัท
เราทั้งคู่มีเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ได้เห็นองค์กรขยายและเติบโต  และมีความเชื่อว่าบริษัท นู สกิน  จะเป็นที่ 1 ในโลก และมากกว่านั้น คือ นู สกิน ต้องเป็นอันดับ 1 ในประเทศไทย และ เชื่อว่า นู สกิน สามารถเปลี่ยนแปลงให้คนมีวิถีชีวิตที่ดีขึ้น


ข้อแนะนำ
มีวิสัยทัศน์
เป็นผู้นำที่ให้พลังบวก
มีความฝันและเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ คิดใหญ่
จงตัดสินใจเป็นผู้ประสบความสำเร็จ
ลงมือกระทำจนกว่าจะประสบความสำเร็จ


เริ่มต้นกับ นู สกิน สมัครเป็น แบรนด์ แอฟฟลิลิเอต