คุณสุภารัตน์ แสงวิโรจน์กุล และ พ.อ.หญิง พ.ญ.สุนีรัตน์ แสงวิโรจน์กุล

อดีตของตัวเองตั้งแต่เรียนจบก็ดำเนิน ชีวิตเหมือนคนส่วนใหญ่ที่ทำงานกินเงินเดือน นอกเวลางานก็มีธุรกิจส่วนตัวขายของเป็นอาชีพเสริม ส่วนพี่หมอก็รับราชการและทำPart Timeที่โรงพยาบาลเอกชน จัดว่าเราสองคนเป็นคนขยันทำงานตลอดเวลาและทำทุกอย่างที่ได้เงิน เพื่อหารายได้ให้ทันและเพียงพอกับรายจ่ายที่เกิดขึ้น ถ้าเราต้องการเงินที่มากขึ้นก็ต้องทำงานหนักขึ้น แต่ไม่ว่าเราจะขยันแค่ไหนก็ยังได้แค่ไม่กี่หมื่นบาทต่อเดือน แทบจะไม่มีเงินเหลือเก็บ

 


จนกระทั่งเราได้เข้าสู่ธุรกิจนู สกิน 10 ปีในธุรกิจชีวิตเราเปลี่ยนแปลงอย่างสิ้นเชิง เราสามารถมีรายได้หลักแสนต่อเดือนตั้งแต่ปีแรก ชีวิตความเป็นอยู่ดีขึ้น ช่วยแบ่งเบาภาระครอบครัวได้ นอกจากเรื่องรายได้ เรายังได้พัฒนาตัวเองในหลายๆด้าน กล้าคิด กล้าทำ กล้าตัดสินใจ มั่นใจในตัวเองมากขึ้น บุคลิกภาพดีขึ้น มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น


สำหรับ ตำแหน่งผู้บริหารทำเนียบ 1 ล้านเหรียญสหรัฐ เป็นเป้าหมายของเรา 2 คนตั้งแต่เริ่มต้นทำธุรกิจนู สกินอยู่แล้ว เมื่อวันนี้มาถึงวันที่เรามีรายได้สะสมจากนู สกิน 1 ล้านเหรียญสหรัฐ เราดีใจและภูมิใจซึ่งมันเป็นเหมือนบทพิสูจน์ว่าเรามา ถูกทางแล้ว อีกทั้งเป็นการตอกย้ำความมั่นใจให้กับลูกทีมและคนใหม่ที่เพิ่งเริ่มต้นว่า ธุรกิจนู สกินสามารถสร้างรายได้แบบไร้ขีดจำกัดจริงๆ และยังเป็นแรงผลักให้เราพุ่งเข้าสู่เป้าหมายที่ใหญ่กว่าและท้าทายกว่า นั่นก็คือการนำพาลูกทีมของเราให้ขึ้นทำเนียบ Million Dollar Circle เหมือนกัน


 

ขอแค่คุณมีความฝันที่ชัดเจน = Dream

 

มีความเชื่อที่แข็งแรง = Belief

 

มีการกระทำที่สม่ำเสมอ = Action

 

สุดท้ายคุณก็จะไปถึงความสำเร็จเช่นกัน See You At The Top.


 เริ่มต้นกับ นู สกิน สมัครเป็น แบรนด์ แอฟฟลิลิเอต