คุณพัทรวรรณ สุขขะนิวาสน์ และคุณพิเชฐ สุขขะนิวาสน์

อยากถามว่า..."วันที่คุณรับรายได้สะสมครบ 10 ล้าน กับวันที่คุณรับรายได้สะสมครบ 100 ล้าน วันไหนที่คุณจะรู้สึกตื่นเต้นมากกว่ากัน"
สำหรับเราสองคนวันที่บริษัทโทรมาบอกว่าเรารับรายได้สะสมครบ 10 ล้านเรารู้สึกตื่นเต้นมากกว่า เพราะถ้าเราเข้าใจและเราเชื่อในธุรกิจนูสกินเราจะรู้ว่า10 ล้านแรกในธุรกิจอาจจะมาช้า หลังจากนั้นถ้าเรายังคงทำอย่างต่อเนื่องเราก็จะรู้อยู่แล้วว่า 20ล้าน 40ล้าน และ100ล้านก็ต้องมาถึงแน่นอนในสักวัน และวันนี้ก็มาถึงจริงๆ
ในวันที่เราพอใจกับรายได้ที่มั่นคงและยั่งยืนที่เข้ามาในแต่ละเดือนอย่างต่อเนื่องแล้ววันนั้นเราจะรู้เลยว่ารายได้นั้นจะไม่ใช่สิ่งที่สำคัญที่สุดที่จะดึงให้เราลุกขึ้นมาแต่เช้าและทำธุรกิจนูสกินได้อย่างต่อเนื่องทุกวันได้อีก แต่สิ่งที่ทำให้วันนี้เราสองคนยังคงทำธุรกิจนูสกินอย่างต่อเนื่องได้คือคนที่เป็นส่วนนึงของทุกความสำเร็จของเราทุกคนในแต่ละย่างก้าวกว่าที่จะทำให้เรามาถึงวันนี้ คนเหล่านั้นที่เขาเชื่อใจ ไว้ใจและตัดสินใจเดินตามเรามาเขาเหล่านั้นได้ความมั่นคงและความยั่งยืนแบบเราแล้วหรือยัง สิ่งนี้ต่างหากคือสิ่งที่เรารู้สึกว่ามันคือความรับผิดชอบของเรา และเรายังคงมีความสุขที่จะทำและเมื่อไหร่สิ่งที่เราทำอยู่นั้นทำให้เรามีความสุข อย่าได้ถามคำว่า"เกษียณ"จากเราเลย
 
 ถ้าเกษียณ=การหยุด แปลว่าถ้าเราเกษียณ=เราหยุดที่จะมีความสุข แล้วเราจะหยุดทำไม จริงไหม? วันนี้ความสุขแต่ละคนอาจจะไม่เหมือนกันแต่เรามีความสุขที่เราได้ช่วยเหลือและแบ่งปันให้คนมีชีวิตที่ดีขึ้นเพิ่มขึ้นทุกวัน เรารู้สึกว่าสิ่งนี้คือคุณค่าที่เพิ่มขึ้นมากกว่ารายได้ที่มากขึ้น เพราะวันนี้รายได้ที่มากขึ้นสำหรับเราไม่ได้ทำให้ค่าเงินเล็กลง เงิน1บาทยังคงมีค่าเท่ากับ1บาท เรายังใช้ชีวิตปกติเหมือนเดิมต่างกันก็แค่วันนี้เรามีอิสระในการใช้ชีวิตในแบบที่เราอยากจะเป็นและมีโอกาสได้ช่วยเหลือคนที่เรารัก สังคมที่เราอยู่ได้มากขึ้นเท่านั้นเอง
สุดท้ายขอบคุณทุกประสบการณ์ทุกอย่างที่เกิดขึ้นในชีวิตที่ทำให้วันนี้เราสองคนเติบโต และเข้มแข็งขึ้นทุกวัน พร้อมที่จะส่งต่อโอกาสดีๆ นี้ให้คนได้อีกมากมาย

*To qualify for any pin level you must meet all requirements of the Sales Compensation Plan, including retail sales. For a complete summary of the Sales Compensation Plan please contact the company at 800-487-1000 or go to www.nuskin.com.

เริ่มต้นกับ นู สกิน สมัครเป็น แบรนด์ แอฟฟลิลิเอต