คุณรัชดาวัลย์ อิงคะวิมลศรี และ คุณสนสีดาร์ เธียรภาคย์กุล

สำหรับการได้รับตำแหน่งสมาชิกทำเนียบ 100 ล้านบาทนั้น  ถือเป็นสิ่งที่เราจะต้องได้อยู่แล้ว เพราะจากสุดยอดแผนปันผลที่ นู สกิน ออกแบบมาให้นั้น ช่วยให้เราได้รับผลตอบแทนที่มาก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ด้วย เทคโนโลยี เอจล็อคที่เหนือกว่าคู่แข่ง ที่ นู สกิน ยิ่งทำให้มั่นใจ และคิดว่า 200 ล้าน 400 ล้าน ก็ไม่ไกลเกินเอื้อม มันเป็นเรื่องที่ยุติธรรมมากๆ เราทำมาก รายได้ก็มากตาม

ตัวดิฉันเองมีประสบการณ์ของการเป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัว ทำให้เปรียบเทียบกับธุรกิจ นู สกิน และกล้าพูดได้เลยว่ามันแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง อย่างที่อัพไลน์ เคยบอกว่า “เหนื่ยช่วงนึง อย่าเหนื่อยทั้งชีวิต  นู สกิน สร้าง passive income ให้เราอย่างแท้จริง” ตอนนี้ดิฉันมีอิสระอย่างเต็มที่ เลือกได้ว่าเวลานี้จะไปไหน จะทำงานเมื่อไหร่ ชีวิตสบาย ไม่ต้องรับแรงกดดันจากสิ่งที่เรากำหนดไม่ได้ ยิ่งทำ นู สกิน ก็ยิ่งอ่อนกว่าวัยขึ้น แววตาก็มีความสุขมาก ดิฉันอยากให้ทุกคนได้มีชีวิตที่ดีแบบดิฉัน เพราะดิฉันมีเรื่องประทับใจที่ นู สกิน เยอะมาก ไม่ว่าจะเรื่องของวัยที่มักมีคนทายผิดเสมอ จากที่เคยทายอายุมากกว่าที่เป็น กลับกลายเป็นอ่อนกว่าอายุจริงเกือบ 10 ปี แล้วยังได้รับประสบการณ์ต่างแดนที่สุดวิเศษหลายครั้ง
ความสำเร็จในธุรกิจนี้ ไม่เกิดขึ้นเพราะคุณเป็นคนเก่ง แต่เกิดขึ้นได้จากความขยัน และไม่ยอมแพ้ พวกเราทำงานทุกวัน ทำอย่างมีความสุข และความหวัง แน่นอนว่าสิ่งตอบแทนไม่ใช่แค่จำนวนเงินที่จับต้องได้ แต่ที่มากกว่านั้นคือเราได้ช่วยให้คนที่เรารักได้รับความสุข ความสำเร็จ เหมือนตัวเรา ไม่มีธุรกิจไหนที่ทำให้เรากลายเป็นผู้ให้เหมือนธุรกิจ นู สกิน อีกแล้วค่ะ


เริ่มต้นกับ นู สกิน สมัครเป็น แบรนด์ แอฟฟลิลิเอต