คุณขวัญจิต ใจสมุทร และ ผศ.ดร.พิภพ ปราบณรงค์

อิสรภาพด้านการเงินของดิฉันคือ การมีเงินใช้จ่ายได้ตามความพอใจ

 

วันนี้เป็นอีกก้าวหนึ่งของความสำเร็จ เพราะยังมีก้าวต่อ ๆ ไป เพียงแต่เป็นก้าวที่ต้องหนักแน่นขึ้น มั่นคงขึ้น และมีพลังมากขึ้นกว่าเดิม วันนี้ดิฉันได้รับอิสรภาพทางการเงินที่ชัดเจน สำหรับดิฉันแล้ว คำว่าอิสรภาพด้านการเงินคือ การที่มีเงินใช้จ่ายได้ตามความพอใจ แต่ไม่ได้ฟุ่มเฟือย มีเงินเก็บได้ตามความต้องการ ที่สำคัญคือมีรายได้เข้ามาอย่างตลอดเวลาและไม่มีวันหมด ... นู สกิน ให้อิสระแบบนี้ได้จริงๆ ค่ะ

 

เริ่มต้นจากศูนย์เหมือนทุกคน

 

ดิฉันโชคดีที่เปิดใจยอมรับ นู สกิน ให้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต ซึ่งผกผันจากความประทับใจในสินค้า พร้อมๆ กับความมั่นใจในผู้แนะนำธุรกิจมากๆ สำคัญตรงที่เราได้เห็นตัวอย่างจากธุรกิจของที่บ้านด้วยว่า ทำธุรกิจมาดีๆ 40-50 ปี แต่พอพลาดเพียงครั้งเดียว ทุกอย่างกลายเป็นศูนย์ ถึงแม้ว่าจะไม่ถึงขั้นล้มละลาย แต่ก็เรียกว่าสาหัสเหมือนกัน เมื่อเปรียบเทียบแล้ว นู สกิน จึงเป็นธุรกิจที่มีแนวโน้มจะสร้างรายได้ที่มั่นคงให้เราได้มากกว่า และก็สร้างความแตกต่างให้กับชีวิตอย่างชัดเจน และดิฉันก็พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า สิ่งที่ดิฉันเลือกและอดทนทำงานอย่างสม่ำเสมอ ให้ผลผลิตที่เก็บเกี่ยวไปได้ตลอดชีวิต

 

อยากฝากไว้ว่า ....ไม่มีเส้นทางลัดในการทำธุรกิจ หากวันนี้คุณยังไม่ประสบความสำเร็จ ขอเพียงการอดทนรอ และ รอ ทุกสิ่งที่เกิดขึ้นไม่ใช่เรื่องบังเอิญ แต่มีเหตุผลที่เกิด...ดิฉันขอขอบคุณทุกคนค่ะ


เริ่มต้นกับ นู สกิน สมัครเป็น แบรนด์ แอฟฟลิลิเอต