คุณอัญชลี เวอร์การา และ คุณธริฎา สุขวณิช

1.  การเลือก สร้างธุรกิจกับ บริษัท ที่ถูกต้อง คนเราไม่ได้ตัดสินใจถูกทุกครั้ง แต่การตัดสินใจถูกเพียงหนึ่งครั้งส่งผลกับเราทั้งชีวิต พอเราได้เลือก และให้โอกาสตัวเองที่จะลองทำ ลองเรียนรู้ เป็นระยะเวลาหนึ่ง ทำให้เรารู้ว่า บริษัทนี้คือ ของจริง ที่เราเหนื่อย เรียนรู้ ปรับเปลี่ยนตัวเองเพียงครั้งเดียว และเราจะไม่ต้องเหนื่อยอีกตลอดชีวิต
2.  ความเชื่อมั่นกับ บริษัทที่มากขึ้นทุกวัน เชื่อในความจริงใจในการวิจัย และพัฒนาสิ่งดี ๆ ที่ช่วยเหลือคน กล้าลงทุนกับงานวิจัยใหม่ ๆ มาตลอด เราอยู่กับบริษัทมานาน เห็นการพัฒนา มาตลอด จนมีความเชื่อว่า เราอยู่กับ บริษัท ที่ทันสมัยที่สุด และ ทันสมัย ตลอดเวลา เรามีความเชื่อมั่นในโอกาสที่ บริษัท มอบให้เรา และ เราก็ต้องนำไปมอบต่อกับผู้คนที่ต้องการชีวิตที่ดีขึ้น เราเชื่อมั่นในแผนปันผลที่มั่นคง ที่ยุติธรรมกับทุกคนที่ตั้งใจทำ ไม่ว่าคุณจะมาเป็นคนที่เท่าไร มันยุติธรรมสำหรับทุกคน เชื่อมั่นในพลังแห่งความดี ที่บริษัทริเริ่ม เชิญชวนพวกเราให้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของพลังนั้น ประชากรโลกของเรา เป็นส่วนเล็ก ๆ ส่วนหนึ่งในจักรวาล เราต้องรักกันพอ ที่ช่วยเหลือ เผื่อแผ่ และนี่ืคือสิ่งที่ผู้บริหารของบริษัท ทำให้เราอยู่เสมอในทุกภาคพื้น ทุกประเทศ
3.  ความรักที่จะพัฒนาตัวเอง ในสังคมนูสกิน เป็นสังคมแห่งการเรียนรู้ เราได้พบกับผู้คนมากมาย จากหลากหลายประสบการณ์ชีวิต มันเหมือนสวนดอกไม้ใหญ่ที่มีสีสรร สวยงาม ให้เราได้รู้จัก ได้เข้าใจ ได้เรียนรู้และยังมีหลักสูตรมากมายที่ดี ๆ ที่เกี่ยวกับ การพัฒนาตัวเอง พัฒนาจิตวิญญาน พัฒนาความคิด ซึ่งได้ถูกกลั่นกรองมาอย่างดี เราจึงรู้สึกสนุก กระตือรือร้น มีพลังกับการทำงานกับกลุ่มคนในนู สกิน ตัวเองเชื่อว่า ตราบใดที่เรายังมีลมหายใจเราต้องมีการเรียนรู้และพัฒนา เราต้องเติบโตขึ้นทุกวัน "เหมือนต้นไม้ ถ้าไม่โตมันจะตาย "
4.  ความรู้สึกว่าตัวเองมีคุณค่า ที่เราได้เป็นแรงบันดาลใจ เป็นลมใต้ปีกให้กับคนมากมาย ซึ่งเป็นเพื่อน ๆ เป็นคนรู้จัก หรือเป็นผู้คนที่ได้มีโอกาสได้พูดคุยกัน คำพูด หรือแง่คิดดี ๆ อาจจะจุดประกายความคิดให้กับคนหลายๆคนที่กำลังแสวงหา
5.  ต้องการจะเห็นธุรกิจนูสกินยิ่งใหญ่ เป็นอันดับหนึ่งของประเทศไทย ได้รับการยอมรับ เป็นทางเลือกที่หนึ่งของคนรักอิสรภาพ คนที่ไม่ได้มีอะไรมากมายมาตั้งแต่เกิด แต่เป็นธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงชีวิตคน เป็นธุรกิจที่แสดงตัวตน แสดงความยิ่งใหญ่ของคนธรรมดาที่หัวใจไม่ธรรมดา เพราะตัวเองเชื่อว่าธุรกิจนูสกินเหมือนโรงงานเจียระไนก้อนเพชรดิบ ให้เป็นเพชรสวยงามที่ส่งประกายที่สดใสค่ะ


เริ่มต้นกับ นู สกิน สมัครเป็น แบรนด์ แอฟฟลิลิเอต