คุณธิติญา นิธิปิติกาญจน์

ถึงแม้ระยะเวลาในการเดินทางในเส้นทางของนู 7 เดือน จะเป็นเวลาเพียงไม่นาน แต่สิ่งที่ได้รับกลับมีคุณค่ามากมายจริงๆ ตั้งแต่เดือนแรกๆ ที่เริ่มต้นธุรกิจนี้ ได้มีโอกาสขึ้นไปพูดบนเวทีงาน Success Convention ของทาง Star Team ในฐานะ New Executive ก็พูดตั้งแต่ครั้งนั้นแล้วว่า โดยส่วนตัวคิดว่า “Nothing is impossible” “ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้” และไม่มีอะไรที่เกินขีดความสามารถของมนุษย์ ขอเพียงแค่ทุกคนมีฝัน มีเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่และชัดเจน
ในทุกๆ การเดินทาง ไม่ว่าจะเส้นทางไหน เป็นธรรมดาที่จะต้องเจอกับอุปสรรคมากมาย เพียงแค่เราปรับความคิด ปรับมุมมอง มุ่งไปที่เป้าหมาย ก็จะทำให้เรามองผ่านอุปสรรคต่างๆ เหล่านั้นไปได้
การได้มีโอกาสเข้ามาในธุรกิจนี้ ถึงแม้จะไม่ใช่ธุรกิจในฝัน แต่เมื่อเราได้ทำความรู้จักกับมันมากขึ้น ทำให้เราตกหลุมรักในตัวธุรกิจและบริษัท ซึ่งทำให้เรากล้าบอกกับทุกๆ คนด้วยความภาคภูมิใจว่า เราทำนู สกิน และนู สกินเป็นบริษัทที่ดีมากจริงๆ
สิ่งที่ได้รับจากธุรกิจนี้ คือการได้มีส่วนร่วมในการช่วยเหลือคนอื่นในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นในด้านสุขภาพ และความเป็นอยู่ การช่วยเหลือคน 1 คน นั่นไม่ใช่เพียงแต่เราช่วยคนๆ นั้นเพียงคนเดียว แต่นั่นหมายถึง เราได้ช่วยคนทั้งครอบครัวของเค้าให้มีความหวังและความสุข และจากการที่เราได้ช่วยเหลือคนอื่นนั้น ทำให้ก่อเกิดเป็นรายได้เลี้ยงตัวเราเองและครอบครัวอย่างไม่มีเพดานอีกด้วย
นอกจากนี้ เรายังได้พัฒนาตัวเอง พัฒนาความคิดและจิตใจ ให้เป็นคนที่มีทัศนคติที่บวกอยู่ตลอดเวลา และเรียนรู้ที่จะให้ เพราะเมื่อเรายิ่งให้ เราก็จะยิ่งได้ และสิ่งที่ได้รับจากธุรกิจนี้อีกอย่างนึงที่สำคัญมากก็คือ การมีสุขภาพที่ดีทั้งตัวเองและทุกๆ คนในครอบครัว ซึ่งเป็นสิ่งไม่สามารถหาซื้อได้ด้วยเงินทอง
ในทุกๆ วันของการทำงานที่นู สกิน เป็นการทำงานด้วยความสุข เหมือนได้กลับไปใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัย ได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ และได้รู้จักเพื่อนใหม่ๆ ที่ดีมากมาย สุดท้ายนี้ สิ่งที่อยากจะฝากกับทุกคนก็คือ จงเชื่อและมีความสุขในสิ่งที่ทำ มุ่งไปที่เป้าหมาย เหนื่อยได้ ท้อได้ พักได้ แต่อย่าละทิ้งเป้าหมาย และต้องทำให้สำเร็จ
เพราะในโลกใบนี้ "ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้"

เริ่มต้นกับ นู สกิน สมัครเป็น แบรนด์ แอฟฟลิลิเอต