คุณธัชเศรษฐ์ กมลสิทธิ์วรกุล

“หงษ์ที่ลอยสง่าอยู่เหนือพื้นน้ำ ภายใต้กำลังใช้ขากวักไกวอย่างขมักเขม่น”
จากความคิดแค่อยากมีรายได้เพิ่มนอกเหนือจากงานประจำ จึงเป็นเหมือนหน้าต่างแห่งโอกาสที่ทำให้ผมได้รู้จักกับธุรกิจ นู สกิน และผมได้เริ่มต้นทำอย่างเต็มที่เช่นเดียวกัน
และด้วยความเชื่อมั่น พร้อมกับใจที่ยอมแลก และสัญญากับตัวเองว่าผมจะลงมือลุยแบบ "เต็มที่" ผมทำคู่กับงานประจำ และรายได้จากธุรกิจ นู สกิน ก็มากกว่างานที่ผมทำถึงสองเท่า
ผมเริ่มต้นทำธุรกิจที่จังหวัดลพบุรี ที่นี่ไม่มีศูนย์ฯ อยู่ไกลอัพไลน์ แต่ผมตอกย้ำความมั่นใจให้ตัวเองด้วยการเดินทางมาดูศูนย์ฯ ที่กรุงเทพ และตัดสินใจไปดูภาพงานที่ใหญ่ขึ้นอย่างงานประชุมระดับภูมิภาค ( SEA convention) ที่สิงคโปร์ กลับมา ผมตัดสินใจ ที่จะลาออกจากงานประจำทันที
ผมเคยคิดว่าตำแหน่งบลูไดมอนด์มันไกลมากในความรู้สึก แต่ผมค่อยๆ ปรับมุมมองของตัวเอง มองว่าตำแหน่งในธุรกิจเหมือนกับการขึ้นบันได แล้ววันนี้บันไดในธุรกิจ นู สกิน ก็มี แค่ 7 ขั้นเท่านั้น จริงยากหรือมันอยู่ที่ใจเราเอง
แน่นอนว่าผลลัพธ์จากความเพียรของเรา ไม่ใช่แค่ รายได้ เวลา ทริปท่องเที่ยว  ซึ่งแน่นอนว่าสิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่เกินฝันของผมอยู่แล้ว แต่สิ่งที่ผมชอบมากๆ อีกมุมหนึ่ง คือเรื่องของการได้พัฒนาตัวเอง ความเป็นผู้นำ ความอดทน ผมไม่เคยต้องใช้ความพยายามและอดทนอะไรมากเท่านี้ในชีวิต มันทำให้ผมเป็นคนที่นิ่งมากกว่าเดิม  รวมทั้งสังคมในธุรกิจ นู สกิน เป็นสังคมแห่งการแบ่งปัน มีเพื่อนๆที่พร้อมจะพูดคุยและช่วยเหลือกันเสมอแม้เราจะไม่ได้มีผลประโยชน์ร่วมกันเลย ทำให้เกิดการสะท้อนกลับผมก็อยากเป็นคนที่สามารถหยิบยื่นให้ผู้อื่นได้เช่นกัน
ผมเข้ามาในช่วงกลยุทธ์ BDM ที่เริ่มต้นพอดี น่าจะเริ่มเป็นปีแรก แล้วปีแรกผมได้เป็น 1 star creator ในปีนั้นเลย กลยุทธ์นี้ผมชอบมากๆ เพราะทำให้อัพไลน์ของแต่ละคน พยายามกับดาวไลน์มากขึ้น ใส่ใจพวกเค้ามากขึ้น มีเป้าหมายร่วมกันมากขึ้น ผลลัพธ์ที่ได้ คือการที่มีองค์กรที่แน่น ยังร่วมกับ Trip ที่เป็นตัวผลักดันและดึงดูดให้พวกเราเอื้อมไปให้ถึง Expo สร้างองค์กร ในการเพิ่มแรงเหวี่ยงเรื่องรายได้ในทุกๆ LTO

สำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มต้น ผมเข้าใจว่า คุณอาจจะกลัว หรือไม่แน่ใจว่าจะสำเร็จหรือเปล่า สำหรับผมมันไม่ใช่เรื่องแปลก เพราะทุกความสำเร็จ และทุกคนต้องใช้การ "สะสม" เร็วหรือช้า ถูกวิธีหรือผิดวิธี อยู่ที่คุณเลือก แต่คุณต้องไม่ลืมที่จะ "เชื่อมั่นและศรัทธาในตัวเอง" เหมือนเมื่อ 3 ปีที่แล้ว ที่ผมได้เลือก นู สกิน ที่จะเปลี่ยนชีวิตให้ดีขึ้นและผมก็พิสูจน์แล้วว่าผม "เลือกถูกที่สุด" 

เริ่มต้นกับ นู สกิน สมัครเป็น แบรนด์ แอฟฟลิลิเอต