สมฤทัย ใจสมุทร และ คุณบพิตร ใจสมุทร

จากคนที่ทำงานประจำมีรายได้เพียงแค่เดือนชนเดือน ไม่เคยมีเงินเก็บ ทำให้ตัดสินใจทำกิจการส่วนตัว เกี่ยวกับการถ่ายภาพแต่งงาน ( Wedding Studio) เพื่อหวังว่าตัวเองและครอบครัวจะมีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น มีรายได้มากขึ้น แต่สิ่งที่เจอกลายเป็นว่าถ้าเราต้องการรายได้มากขึ้น ก็ต้องทำงานหนัก และทำเพิ่มมากขึ้น  แน่นอนว่าดิฉันมีรายได้มากขึ้นก็จริงแต่สิ่งที่หายไปคือเวลาที่ได้อยู่ดูแลลูก และดูแลตัวเอง จนดิฉันเจอกับปัญหาเรื่องสุขภาพเพราะการทำงานมากเกินไป ทำให้ดิฉันกลับมามองย้อนคิดว่า เราจะใช้แรงงานแลกเงิน ไปได้จนถึงอายุเท่าไหร่ ดิฉัน จึงเริ่มเปิดใจค้นหาโอกาสที่ดีที่สุด

 

นู สกิน คือธุรกิจที่ทำให้ดิฉันเชื่อมั่นว่าจะทำให้สิ่งที่ดิฉันต้องการมากที่สุด ซึ่งก็คือรายได้และเวลากลับคืนมา เพราะตลอดเวลา ที่ดิฉันรู้จักธุรกิจนี้ ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นกับอัพไลน์ ของดิฉัน เป็นเครื่องการันตีความสำเร็จและอิสรภาพได้อย่างแท้จริง

 

และสิ่งที่ทำให้ดิฉันมั่นใจในความสำเร็จก็คือ บริษัทฯ มีกลยุทธ์ที่ดีมากๆ คือ เป็น สร้าง ขยาย สตาร์  (BDM) จึงทำให้ดิฉันใช้เวลาเพียงไม่นานก็สามารถประสบความสำเร็จในธุรกิจนี้

 

ดิฉันเชื่ออย่างหมดหัวใจว่า นู สกิน คือธุรกิจ Passive Income  อย่างแท้จริง และเชื่ออย่างเต็มหัวใจว่าด้วยผลิตภัณฑ์ระดับนวัตกรรมที่เหนือขั้นอย่างเอจล็อค และกลยุทธ์ เป็น สร้าง ขยาย สตาร์จะช่วยให้ทุกคนประสบความสำเร็จได้ง่ายและรวดเร็วขึ้น ขอเพียงแต่ทุกคนมีความมุ่งมั่น และตั้งใจจริง ความสำเร็จเป็นของทุกคนแน่นอนค่ะ

เริ่มต้นกับ นู สกิน สมัครเป็น แบรนด์ แอฟฟลิลิเอต