คุณเสาวมล เพียงทอง

ก่อนเข้าสู่ธุรกิจ นู สกิน อดีตรับราชการพยาบาลวิชาชีพโรงพยาบาลรัฐบาลมา 9 ปี มีภาระหนี้สินมากมายที่ต้องรับผิดชอบ ทำให้ต้องทำงานอย่างหนักไม่มีเวลาพักผ่อน เกิดปัญหาสุขภาพจากการทำงานหนักเป็นกระดูกสันหลังเสื่อมมีอาการชามือเท้า และประจวบกับหน้าพังเป็นสิวจากการใช้ครีมปรอทและสเตียรอยด์  คิดอยากหางานหรืออาชีพอย่างอื่นทำ แต่นึกไม่ออกว่าต้องทำอะไร 

เข้าสู่ธุรกิจ นู สกิน เพราะประทับใจสปาหน้า หลังใช้ได้ 1อาทิตย์ ผิวหน้าดีขึ้น มีแนะนำคนใช้ด้วยเกิดรายได้เดือนแรกจึงสนใจและมองเห็นโอกาส ทำเดือนที่สองมีรายได้เพิ่มขึ้น จึงทำให้คิดได้ว่านี่แหละคืออาชีพที่จะทำให้ชีวิตเราและครอบครัวเปลี่ยนแปลงหมดหนี้ได้ 

 

สิ่งที่เปลี่ยนแปลงจากการทำธุรกิจ นู สกิน ทำให้เราสวยมากขึ้น หน้าตาผิวพรรณดีขึ้น มีอิสระทางความคิดและเวลากำหนดเวลาสามารถเลือกใช้เวลาและรายได้ที่กำหนดด้วยตัวเอง 

ความรู้สึกที่ได้เป็น บลูไดมอนด์ รู้สึกดีใจมากๆและรู้สึกถึงการก้าวขึ้นอีกจุดหนึ่งของการเป็นผู้นำในทีมของเรา เป็นความสำเร็จที่ทำให้ลูกทีมเรียนรู้และมองเราเป็นแบบอย่างได้ ว่ามันไม่ยากแค่ตั้งใจทำมันจริงๆๆ และเป็นแรงผลักดันให้เราก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งTEที่สูงสุดและอยากช่วยเหลือผู้คนให้ได้มากๆ ขึ้นมากขึ้น

 

กลยุทธ์ 5 ข้อ สู่การประสบความสำเร็จ:

 

1.ต้องมีเป้าหมายอันดับหนึ่ง

2.คิดหาวิธีการวางแผนออกมา ลงมือทำให้มากพอๆ และปรับปรุงพัฒนาให้ดีขึ้นเรื่อยๆ

3.เชื่อมั่นในตัวเอง ตัดความกังวลออกไป ทำทุกอย่างให้เต็มที่100%

4.มีวินัย ขยัน อดทน มุ่งมั่น โฟกัสที่เป้าหมายอย่างเดียว

5.ส่งต่อความสำเร็จและช่วยเหลือลูกทีมและผู้คนให้มากที่สุด

เริ่มต้นกับ นู สกิน สมัครเป็น แบรนด์ แอฟฟลิลิเอต