คุณณัฐปภัสร์ เรืองภักดี

ดิฉันมีความคิดอยากช่วยเหลือทุกคนทีมีปัญหาให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น สังคมจะได้อยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข แต่มันคงเป็นแค่ความฝันลมๆ แล้งๆ เพราะดิฉันก็แค่แม่บ้านคนหนึ่งที่ไม่ได้มีรายได้เป็นของตัวเอง อย่าว่าแต่ช่วยเหลือคนอื่นเลย ครอบครัวตัวเองยังเกือบไม่รอด ปัญหาของคนในปัจจุบันส่วนใหญ่คือเรื่องเงิน ความฝันนี้จึงไม่เคยเป็นรูปร่างขึ้นมาเลย 

 

ดิฉันเข้ามาสู่ธุรกิจ นู สกิน จากความประทับใจในผลิตภัณฑ์ และมองเห็นโอกาสจากแผนรายได้ ว่านี่แหล่ะ คือสิ่งที่จะทำให้ความฝันของดิฉันเป็นจริงได้ นั่น ซึ่งก็คือการได้ช่วยเหลือคนให้มีอาชีพเพื่อสร้างรายได้เลี้ยงครอบครัวของเขา ดิฉันไม่รอช้าลงมือทำธุรกิจ นู สกิน ทันทีด้วยความเชื่อมั่นหมดหัวใจ

 

หลังจากที่ได้ตัดสินใจทำธุรกิจ นู สกิน ตลอดระยะเวลา 7 เดือน ดิฉันได้รับอะไรมากมายเกินความคาดหมาย ทั้งรายได้ ทริปท่องเที่ยว โบนัสต่างๆ  รวมทั้งสิ่งที่ดิฉันไม่เคยได้รับจากที่ไหนเลยนั่นก็คือ การยอมรับ ชื่นชม ยินดี จากคนที่รู้จัก และไม่รู้จัก ได้พัฒนาตัวเอง ได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ได้สังคมที่ดี และสิ่งสำคัญที่สุดที่ได้จาก นู สกิน คือ ดิฉันสามารถทำให้ความฝันของตัวเองเป็นจริงได้ 

 

ปัจจุบันดิฉันสามารถช่วยเหลือให้หลายคนมีอาชีพ มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ให้หลายครอบครัวมีความสุขมากขึ้น ดิฉันสัญญาจะยืนหยัดที่จะหยิบยื่นโอกาสทางธุรกิจของ นู สกิน ให้กับทุกคนต่อไปตราบที่ดิฉันยังสามารถทำได้

 

ดิฉันขอขอบคุณบริษัท นู สกิน ที่ช่วยทำให้ความฝันของดิฉันเป็นจริง ขอบคุณอัพไลน์ และครอบครัวที่อยู่เคียงข้างกันตลอดเวลา ขอบคุณทุกคนที่เข้ามามีส่วนร่วมทำให้ดิฉันประสบความสำเร็จ ขอบคุณตัวเองที่ยืนหยัดและมั่นคงในธุรกิจ นู สกิน 

เริ่มต้นกับ นู สกิน สมัครเป็น แบรนด์ แอฟฟลิลิเอต