คุณนุจรินทร์ และ คุณอนุสรณ์ ศิปิพงศ์

ดิฉันเติบโตในครอบครัวที่ไม่ได้ร่ำรวยอะไร แต่ด้วยความที่เราเป็นคนเรียนเก่ง จากจำนวนพี่น้องทั้ง 4 คน เลยได้รับการสนับสนุน ปลูกฝังให้เรียนแพทย์ ซึ่งก็ต้องใช้ทุนการเรียนถึง 11 ปี เพื่อแลกกับอนาคตที่เราจะได้มีอาชีพมั่นคง และเป็นหลักให้คุณพ่อคุณแม่

 

จริงๆ แล้ว ชีวิตคนที่เป็นแพทย์ ก็ไม่ต่างจากลูกจ้างทั่วไป แม้รายได้จะเป็นที่น่าพอใจ แต่การก็ต้องแลกกับการทำงานหนัก ซึ่งส่งผลให้ ดิฉันป่วยเป็น วัณโรคปอด กรดไหลย้อน และมีอาการภูมิแพ้ สิ่งเหล่านี้ ทำให้เกิดจุดเปลี่ยนในอาชีพ ดิฉันตัดสินใจลาออกจากงานประจำ และเลือกที่จะเป็นเจ้านายตัวเองด้วยการเปิดคลีนิค เพราะต้องการได้เวลาคืนมาเพื่อดูแลสุชภาพตัวเอง และการตัดสินใจครั้งนี้ เป็นเหมือนช่องทางให้ดิฉันได้เปนำไปสู่การตัดสินใจที่ดีที่สุดในชีวิตหมอ คือ การเปิดโอกาส เปิดใจ กับ ธุรกิจ นู สกิน

 

สิ่งที่ทำให้ดิฉันตัดสินใจเลือกธุรกิจ นู สกิน คือ ความมั่นคง น่าเชื่อถือ และการเป็นพลังแห่งความดี ที่ นู สกิน ยึดมั่นมาตลอด และสินค้าระดับนวัตกรรม ที่ทำให้การย้อนวัย ไม่ได้เป็นเพียงแค่เรื่องจินตนาการ อีกต่อไป ลองคิดดูว่า ถ้าเรายังคงมีเพียงอาชีพเดียว แต่อาชีพนั้น ยังให้ เงิน สุขภาพ และเวลา เราไม่ได้ หมอคิดว่า เรากำลัง ขาด สมดุลย์ชีวิต ซึ่งการที่หมอเลือก นู สกิน คือ กีทำให้ชีวิตเรามีสมดุลย์  และมีความสุข โดยที่เราไม่ต้องออกแรงแลกกับเวลาที่เหลือทั้งชีวิต

 

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในวันนี้  บริษัทมี กลยุทธ์  เป็น สร้าง สตาร์  ซี่งจะช่วยให้ทุกคน ไม่ว่าจะมาจากอาชีพไหน สถานะใด ประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็วขึ้นมากๆ  เพียงเริ่มต้นจากการ ตัดสินใจ เพียงอย่างเดียว  รับรองว่าชีวิตคุณเปลี่ยน อย่างแน่นอน

เริ่มต้นกับ นู สกิน สมัครเป็น แบรนด์ แอฟฟลิลิเอต