คุณกัญญาวีร์ ศรีโยธิน และ คุณสุรัสดา เฉียงตะวัน

"ความสำเร็จไม่ใช่เรื่องบังเอิญ แต่เกิดจากความเชื่อมั่นและลงมือทำอย่างทุ่มเท"

 

ก้อยกับบาง เราทั้งสองคนเกิดมาจากครอบครัวที่ค่อนข้างแตกต่างกัน บางเกิดจากครอบครัวที่ค่อนข้างมีฐานะ ส่วนก้อยนั้นเกิดมาจากครอบครัวที่แสนธรรมดา แต่เราสองคน ต่างมีความต้องการในชีวิตที่เหมือนกัน คือเราอยากมีคุณภาพชีวิตที่ดี จากการมีรายได้ที่มากพอ มีเวลาอยู่กับคนที่เรารัก มีชีวิตที่มีความสุข และมีสุขภาพที่แข็งแรง เราสองคนจึงทำทุกอย่าง ทุกอย่างที่อาจให้ในสิ่งที่เราต้องการได้

สำหรับตัวก้อย ซึ่งไม่มีทุน สิ่งที่ทำได้คือการใช้แรงแลก ช่วงหลังเลิกงานก้อยจะหางานที่ 2 ทำเสมอ ไม่ว่าจะเป็นการสอนภาษาจีน ขายขนม ขายของออนไลน์ เปิดร้านนมหน้าโรงเรียน แปลเอกสาร อะไรที่เป็นเงินสุจริตก้อยไม่เคยปฏิเสธที่จะทำ แต่สุดท้าย สิ่งที่ก้อยได้มาคือเงินจำนวนเล็กน้อย แต่เวลากลับหายไปมากมาย ส่วนบางกับงานประจำที่ตัวเองรักและภาคภูมิใจ งานที่ทำให้ผลตอบแทนที่สูง แต่ก็ต้องแลกกับเวลาในการทำงานที่หนัก ซึ่งบางก็มองว่าคุ้มค่าที่จะแลก จนกระทั่งเกิดปัญหาสุขภาพ จึงเป็นจุดเปลี่ยนให้บางเริ่มหันมาศึกษาและมองหาการลงทุนต่างๆ เพื่อเป็นอะไหล่สำรองให้กับชีวิต

แต่สุดท้ายไม่ว่าเราจะพยายามสักแค่ไหน เราก็ไม่เคยเจอสิ่งที่ลงตัวและพอดีกับเราสองคนสักที เพราะเมื่อได้อะไรมาก็มักต้องเสียอะไรไปเสมอ เราทั้งสองไม่เคยเจอความสมดุลย์ที่แท้จริง

จนกระทั่งวันนึง ก้อยได้รู้จักกับธุรกิจนูสกิน จากการเปิดโอกาสของเพื่อนสนิทสมัยมัธยม ซึ่งได้แบ่งปันเรื่องราวของธุรกิจ ว่ามีโอกาสที่จะให้ในสิ่งที่เราตามหาได้ ถึงแม้ก้อยเองจะเป็นคนปิดใจกับธุรกิจเครือข่าย แต่พอฟังด้วยเหตุและผลแล้ว ก็ต้องยอมรับว่านี่คือโอกาส ก้อยจึงตัดสินใจเข้าสู่ธุรกิจ และหลังจากนั้นอีก 1 ปี บางก็ได้เข้ามาฟังธุรกิจ ซึ่งบางเองก็มองเห็นความเป็นไปได้ พอมาช่วยก้อยได้สักพัก บางจึงตัดสินใจที่จะเข้าสู่ธุรกิจนูสกินแบบเต็มตัวและแล้วเราก็ได้เจองานที่ให้ความสมดุลย์กับชีวิต

3 ปีกว่าในธุรกิจนูสกิน เรามีทั้งรายได้ที่มั่นคง และมีเวลาที่เป็นของเราอย่างแท้จริง เรามีสุขภาพที่ดีขึ้น หน้าตาก็ดูอ่อนเยาว์ลงทุกวัน ยิ่งไปกว่านั้น สิ่งที่เราได้รับคือความภาคภูมิใจทั้งกับตัวเราเองและทีมงาน จากการที่เราแบ่งปันโอกาสดีๆ ให้กับใครหลายๆคนที่ตามมา อยู่เคียงข้าง ถ่ายทอดทุกสิ่งที่เราได้เรียนรู้ และได้เห็นพวกเขาเติบโตในธุรกิจและสามารถเปลี่ยนแปลงชีวิตได้เช่นเดียวกันกับเรา นอกจากนี้ เรายังรู้สึกถึงความมีคุณค่าในตัวเอง รู้สึกได้ว่าเราเป็นคนที่ดีขึ้น เก่งขึ้น และได้ทำเพื่อคนที่เรารักมากขึ้น

การเป็นตำแหน่งบลูไดมอนด์ เรารู้สึกว่า เป็นหนึ่งก้าวของความสำเร็จในธุรกิจนูสกิน เราภาคภูมิใจในตัวเอง ที่สามารถนำสิ่งที่เรียนรู้มาลงมือทำอย่างต่อเนื่องจนเกิดผลลัพธ์ ตำแหน่งนี้เกิดขึ้นได้เพราะเรามีทีมงานที่ดี และจะเป็นบทพิสูจน์ให้กับพวกเค้าทุกๆคน เราเชื่อว่าทุกคนมีโอกาสประสบความสำเร็จเหมือนกับเรา ไม่แตกต่างกัน เพราะเราทุกคนอยู่ในธุรกิจเดียวกัน เช่นเดียวกันกับที่เราได้รับการถ่ายทอดมาจากอัพไลน์ วันนี้เราสองคนเป็นเพียงตัวแทนความสำเร็จของทุกคนเท่านั้น เพราะมีทุกคนเราจึงมีวันนี้ และเราจะขอพิสูจน์ความสำเร็จในก้าวต่อๆไปอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อพาทุกคนเปลี่ยนแปลงชีวิตไปด้วยกัน

   กลยุทธ์ 5 ข้อสู่ความสำเร็จ

1. เชื่อมั่นในตนเองว่า เราคือคนดีที่สร้างผลลัพธ์ได้

2. อ่อนน้อมถ่อมตน เข้าหาคนที่ประสบความสำเร็จ

3. เปิดใจรับฟัง เรียนรู้ พร้อมปรับปรุงและเปลี่ยนแปลงตัวเองไปในทางที่ดีขึ้นอยู่เสมอ

4. ลงมือทำตามเป้าหมายอย่างมีความหวัง และมีวินัยสม่ำเสมอ ไม่ยอมแพ้ ไม่ล้มเลิก

5. รักความสำเร็จของทีมงานเหมือนที่รักความสำเร็จของตนเอง

เริ่มต้นกับ นู สกิน สมัครเป็น แบรนด์ แอฟฟลิลิเอต