คุณ กัญญารัตน์ เวชชศาสตร์ และคุณ วรุต์ม เครือทองดี

 

   การที่เราได้มาอยู่ในบริษัท นู สกิน ที่เป็นบริษัทระดับโลกและสามารถมอบโอกาสของคำว่าอิสรภาพทางด้านการเงินและเวลาที่มาพร้อมๆ กัน เรามองว่าเป็นยานพาหนะที่ดีและถูกต้อง ซึ่งมันสามารถทำให้เราประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว
    ตำแหน่งบลูไดมอนด์ที่เราได้มามันตอกย้ำความมั่นใจว่าสิ่งที่เราทำ เราอยู่ถูกที่ ถูกเวลา เพียงแค่เราทำงานหนักอย่างต่อเนื่องและตัดสินใจเพียงครั้งเดียวแบบไม่ถอย เราเชื่อว่าทุกๆ สิ่งทุกๆ อย่างบนโลกใบนี้ล้วนมีอุปสรรค บททดสอบเกิดขึ้นอยู่ข้างๆ ความสำเร็จเสมอ เมื่อเราต้องการความสำเร็จเราต้องเข้าใจธรรมชาติของมัน เรามีเป้าหมายที่ใหญ่ บททดสอบ(อุปสรรค)ก็ใหญ่ตามเสมอ อยู่ที่ว่าเราจะเลือกโฟกัสความสำเร็จ หรืออุปสรรค แน่นอนว่าเราเลือกที่จะมองความสำเร็จ สุดท้ายความสำเร็จก็มาเป็นของเรา

    ส่วนตัวแล้วองค์ประกอบของความสำเร็จของเราจะประกอบไปด้วย
    1.เป้าหมาย : เป้าหมายของเรามันใหญ่มากเพราะมันคือ การนำพาทีมงานให้ประสบความสำเร็จ มันเป็นสิ่งที่ท้าทายแต่มันต้องทำเพราะความสำเร็จของทีมงานก็คือความสำเร็จของเรา
    2.ความเชื่อ : เชื่อมั่นในบริษัทที่จะนำพาเราไปสู่อิสรภาพ เราเชื่อทุกอย่างที่เป็น นู สกิน และเราก็เชื่อว่าเราทำได้
    3.พันธะสัญญา : เราไม่อยากเป็นคนประเภทพูดแต่ไม่ทำ (No Action Talk Only)  เราคิดว่าการที่เราประกาศเป้าหมายไม่ใช่เพียงเพื่อตัวเรา แต่เป็นการประกาศเพื่อทีมงานเพราะเราเชื่อว่าอิสรภาพมีอยู่จริงและหาได้จากบริษัท นู สกิน เท่านั้น
    4.ตัดสินใจ : เมื่อเราได้รับโอกาสที่ดีที่สุดในชีวิตของเรา เราเลือกที่จะตัดสินใจแบบครั้งเดียวคือต้องสำเร็จไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น บททดสอบ อุปสรรค ปัญหาอะไรก็ไม่สามารถทำลายความฝันและเป้าหมายของเราได้
    5.ลงมือทำ : เราเชื่อว่าถ้าขาดข้อนี้ไปเพียงข้อเดียวความสำเร็จก็จะไม่เกิดขึ้นอย่างแน่นอน เราเลือกที่จะทำงานอย่างหนักอย่างต่อเนื่องเพื่อแลกกับคำๆ เดียวคือคำว่าอิสรภาพและเป็นแบบอย่างที่ดีกับทีมงาน เมื่อเลือกที่จะทำงานอย่างหนักความสำเร็จก็อยู่ไม่ไกล

เริ่มต้นกับ นู สกิน สมัครเป็น แบรนด์ แอฟฟลิลิเอต