คุณกนกวรรณ และ คุณกรรณิการ์ พรหมศิริวานิช

กนกวรรณ:
จากคนที่ชอบท่องราตรี บวกด้วยกับการใช้ชีวิตแบบไม่มีเป้าหมาย ใจร้อน กิน เที่ยว เล่นไปวันๆ จนเรียนไม่จบ!! มีธุรกิจส่วนตัวตั้งแต่อายุ 17 ปี และเป็นเด็กมองหาโอกาสมาตลอด จนวันนึงได้รู้จักธุรกิจ นู สกิน จากพี่สาวพอรู้ว่าเป็นธุรกิจเครือข่ายก็ปฎิเสธ เพราะเคยทำแล้วไม่ได้ตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ แต่สิ่งที่ทำให้ตัดสินใจ สร้างธุรกิจ นู สกิน เพราะเห็นโอกาสของนวัตกรรม"เอ็จล็อค"และ แผนรายได้ที่จ่ายสูงสุดของบริษัท ทำให้ตัดสินใจเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง โดยที่ยังมีความกลัวในใจลึกๆ เส้นทางใหม่กับธุรกิจนู สกิน ถ้าเราเข้าใจธรรมชาติของธุรกิจ ระหว่างทางจะมีคนคอยดึงคุณออกจากเส้นทางและขโมยฝันของคุณเสมอ แต่...คนที่ยืนหยัดเท่านั้น ที่จะอยู่รอด!!!


กรรณิการ์ :
     "จอยเป็นคนมีหลายความฝัน" จอยเลยต้องขยันเป็นพิเศษ ขยันเพื่อให้ได้ฝันทุกอย่างมาให้เร็วที่สุด แต่แล้วก็ ขยันผิดที่!! เสียทั้งเวลา เสียทั้งสุขภาพ และค่อยๆเสียความฝันไป (เพราะในสิ่งที่ทำมันจำกัดให้เราไม่กล้าฝัน) ธุรกิจ นู สกิน เข้ามาในชีวิตแบบไม่พร้อม ไม่ชอบ ไม่อยากทำ ไม่มีเวลา เพราะงานประจำและธุรกิจที่บ้านยุ่งมากอยู่แล้ว และที่ตัดสินใจทำธุรกิจ นู สกินเพราะโดนบังคับ!! ...แต่ สิ่งที่ไม่อยากทำนี้แหละที่ค่อยๆ เติมเต็มความฝันทีละนิด จอยได้ครอบครัว ได้รายได้ที่เกินฝัน ได้สุขภาพที่ดี ได้ชีวิตที่เป็นอิสระ และได้มิตรภาพในธุรกิจ นู สกิน ตำแหน่งบลูไดมอน ไม่ใช่ความสำเร็จทั้งหมดของชีวิต แต่เป็นเครื่องการันตรีศักยภาพของเรา

เราสองคนพี่น้อง อาจมีความแตกต่างกัน
...แต่สุดท้ายก็มีความฝันเดียวกัน คือ "ทำเพื่อแม่"  แม่พูดกับเราสองคนเสมอว่า.. แม่อยากไปเที่ยวรอบโลก และทุกวันนี้ธุรกิจ นู สกิน ทำให้เราสองคนพี่น้องได้พาแม่ไปเที่ยวรอบโลก มันทำให้เห็นว่าสิ่งที่เราทำมันไม่ได้ตอบโจทย์แค่เราสองคน แต่มันสามารถตอบโจทย์คนที่เรารักได้ด้วย

"ขอบคุณตัวเอง ขอบคุณธุรกิจ นู สกิน"

เริ่มต้นกับ นู สกิน สมัครเป็น แบรนด์ แอฟฟลิลิเอต