คุณจิตพัฒน์ พึ่งอาศรัย และคุณปัญชลิกา ทรรพสุทธิ์

ผมมีความคิดอยากทำธุรกิจเอง ตั้งแต่เรียนจบปริญญาตรี แต่กลัวว่าชีวิตจะไม่มั่นคง เงินทุนก็มีไม่มาก จึงไม่กล้าเสี่ยง ผมจึงต้องเป็นพนักงานประจำอยู่หลายปี ทำไปเรื่อยๆ จนมีความรู้สึกว่า การเติบโตในหน้าที่การงานไม่เป็นอย่างที่คิด ผมคงทนรอเป็น 10 ปี เพื่อที่จะขยับไปอยู่ในตำแหน่งสูงๆ ในองค์กรไม่ได้ จึงตัดสินใจไปศึกษาต่อปริญญาโทที่ต่างประเทศ เพื่อเก็บเกี่ยวประสบการณ์ จะได้กลับมาเติบโตในหน้าที่การงานให้เร็วขึ้น หลังจากที่สำเร็จการศึกษากลับมาแล้ว ทุกอย่างดีขึ้นหมด แต่ก็ยังไม่พบกับอิสรภาพด้านการเงิน เวลา ที่สำคัญยังไม่มีอิสระทางความคิดอีกด้วย จึงอยากเริ่มทำธุรกิจตามที่ตั้งใจไว้ตั้งแต่เด็ก 

 

ผมกับคุณนิวลองใช้ผลิตภัณฑ์ นู สกิน รู้สึกประทับใจกับผลลัพธ์ที่ได้ เห็นการเปลี่ยนแปลงครั้งแรกตอนถ่ายรูปที่ดูเด็กขึ้นเมื่อเทียบกับรูปที่ผ่านมาไม่นาน ส่วนคุณนิวเองผิวหน้าก็ดีขึ้นมาก จากที่มีสิวเต็มหน้าก็หายหมด รูปร่างก็ดีขึ้นอีกด้วย ยิ่งช่วยให้เราแนะนำผลิตภัณฑ์ได้อย่างเต็มปาก เพราะเราพิสูจน์มาแล้ว  จากนั้น จึงตัดสินใจทำธุรกิจ นู สกิน เต็มตัว เพราะตรงตามโจทย์ที่เราวางไว้ คือไม่เสี่ยง ไม่ต้องลงทุน 

 

ตอนนี้ผ่านมาเกือบ 4 ปี นู สกิน ไม่เพียงแต่ให้รายได้ แต่เรายังสามารถบริหารเวลาเองได้ และมีอิสระทางด้านความคิด
นู สกิน สอนให้เรามีเป้าหมายชีวิตที่ชัดเจน กล้าที่จะฝันใหญ่ขึ้น ทั้งของเราเอง และของผู้อื่น อีกทั้งยังมีกลยุทธ์ต่างๆ คอยช่วยสนับสนุนการสร้างทีมงาน และยอดขายให้เติบโตตลอดเวลา 

 

สุดท้ายเราอยากขอบคุณ นู สกิน ที่สอนให้เรารู้จักกับรูปแบบการใช้ชีวิต ที่เงินซื้อไม่ได้ และงานประจำก็ไม่สามารถให้ได้ 

นู สกิน ไม่ได้สอนให้รู้จักแต่คำว่า เงิน เพียงอย่างเดียว แต่ยังสอนให้เรารู้จักคำว่า ไลฟ์สไตล์ ประสบการณ์ และการให้

ขอขอบคุณทีมงานที่เชื่อใจ และเป็นกำลังใจให้กัน และกันตลอดเวลา ความสำเร็จที่เกิดขึ้น ทุกๆ ก้าวที่เดิน มีทั้งอุปสรรคและความสำเร็จ ดีใจ และเสียใจ แต่ทั้งหมด คือ ความสุข ที่เราได้ทำธุรกิจ นู สกิน 

เริ่มต้นกับ นู สกิน สมัครเป็น แบรนด์ แอฟฟลิลิเอต