คุณวรัชญ์ชญาน์ กรณ์ธนวนิช และ คุณรัตศรินทร์ ปรีชาธนสมบัติ

การเรียนรู้และประสบการณ์ที่มากขึ้นๆ จะพาเราสู่เป้าหมายที่ยิ่งใหญ่
การตัดสินใจเป็นก้าวแรกในการทำธุรกิจ แต่กับธุรกิจ นู สกิน เป็นการเดินทางอย่างมีเป้าหมาย และเป้าหมายที่จะพาตัวเราเองข้ามผ่านทุกอุปสรรคได้ ต้องยิ่งใหญ่และท้าทาย วันที่ตัดสินใจจริงจังกับธุรกิจ เริ่มรู้สึกว่า นู สกิน เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตที่ไม่น่าเบื่อ สนุกกับการได้เรียนรู้ เติมเต็มมากขึ้น จนรู้สึกว่าขุมทรัพย์ความรู้ นู สกิน เรียนรู้อย่างไม่มีวันหมด การเรียนรู้และประสบการณ์ที่มากขึ้นๆ พาตัวเราสู่เป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ นั่นคือตำแหน่งบลูไดมอนด์ ซึ่งเป็นเป้าหมายที่นักธุรกิจ นู สกิน ต้องไปให้ถึง
จนทุกวันนี้หากขาดการตัดสินใจครั้งแรกและทำไม ที่ชัดมากๆ คงไม่มีโอกาสได้สัมผัส ความรู้สึกอันภาคภูมิใจนี้กับรายได้ทวีคูณซึ่งมาจากองค์กรที่ยิ่งใหญ่ที่เราดูแลให้เขาแข็งแรงและเติบโตไปพร้อมๆ กับเรา
รูปแบบความสำเร็จและผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับการออกแรงและลงมือทำของคุณ
การเปิดโอกาสให้กับตัวเองเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด เพราะไม่ว่าจะทำธุรกิจใดอยู่ก็ตาม เพียงแค่คุณลองเปิดโอกาสให้กับตัวเองได้ทดลองเรียนรู้และทำความเข้าใจ ไม่สำคัญว่าเรื่องเหล่านั้นจะมีอยู่ในความคิดของคุณหรือไม่ คุณจะไม่มีวันได้คำตอบนั้นหากไม่ลงมือทำด้วยตัวคุณเอง เหมือนวันแรกๆ ที่เราตัดสินใจใช้ผลิตภัณฑ์ นู สกิน ทุกคนมีความรู้สึกและต้องการเหมือนกันคือ การทดลองและการเปลี่ยนแปลง นู สกิน ตอบโจทย์คุณได้แน่นอน ขึ้นอยู่กับว่าเมื่อคุณทดลองแล้วจะตัดสินใจทำจริงหรือไม่

บลูไดมอนด์ ตำแหน่งที่ไม่ไกลสำหรับคนที่มุ่งมั่น
ทุกอย่างต้องชัดเจน ดูดี และน่าเชื่อถือ การอ่าน ฟัง และฝึกฝน คือหัวใจสำคัญของธุรกิจ การฝึกฝนที่ขาดไม่ได้เลยคือการเชิญชวน นั่นคือเป้าหมายหลักของการผ่อนแรง จนกระทั่งเมื่อเราสามารถสร้างเครือข่ายธุรกิจให้เพิ่มมากขึ้นได้ องค์กรก็จะขยายใหญ่ขึ้น และนั่นก็ไม่ใช่เรื่องยากสำหรับการก้าวสู่ตำแหน่งบลูไดมอนด์ หากแต่การทำงานอย่างมีระบบแบบแผน และต้องสรุปผลงานตามเป้าหมายที่กำหนดไว้เสมอ เพื่อความไม่เสียเวลากับคนและงานที่ไม่เกิดประสิทธิภาพ
ณ วันนี้ ความสุขของการทำธุรกิจ นู สกิน อยู่ที่การพบเจอและพูดคุยกับคนมากๆ และนำพาคนที่ดีๆ มาสู่องค์กร นู สกิน แต่ที่สำคัญคือการได้ช่วยเหลือ แนะนำคนและลูกทีมให้ยืนหยัดได้ด้วยตัวเอง เหมือนกับครั้งหนึ่งที่เราเริ่มต้นทำธุรกิจ อัพไลน์ ได้ช่วยนำทางให้เราเช่นกัน วันที่ประสบความสำเร็จ เราอยาก ให้องค์กรก้าวหน้าและเติบโตในธุรกิจเครือข่ายนี้ยิ่งใหญ่ ธุรกิจนี้ไม่มีการปิดกั้นการก้าวหน้าสู่ตำแหน่งที่สูงกว่าอัพไลน์ และไม่สำคัญว่าคุณจะมาก่อนหรือหลัง ธุรกิจนี้กับ นู สกิน ทุกอย่างเป็นไปได้ เพียงคุณต้องมีฝันอันยิ่งใหญ่ มีเป้าหมายที่ชัดเจน และอดทนทำอย่างต่อเนื่องเสมอๆ ชีวิตคุณจะไม่เปลี่ยนแปลง หากคุณไม่กล้าที่จะแตกต่าง
“นู สกิน ชีวิตที่ออกแบบได้...เอาชนะใจตัวเอง เพื่อความสำเร็จที่รออยู่ปลายทาง”