คุณประภาพร จันทร์พรม

คนส่วนใหญ่มักกลัวและสร้างกรอบให้กับตัวเอง จึงปล่อยให้ความฝันหรือเป้าหมายที่ต้องการในชีวิตหลุดลอยไป และมักปลอบใจตัวเองด้วยข้ออ้างต่างๆนานา แต่เชื่อหรือไม่ว่าเพียงเราใช้ความกล้ากับสิ่งเดียวนั่นคือ การตัดสินใจ บวกกับความรับผิดชอบ ความสำเร็จย่อมรอเราอยู่เสมอ


    ความสำเร็จวันนี้เกิดขึ้นจากความตั้งใจ ตำแหน่งบลูไดมอนด์เป็นตำแหน่งอันทรงเกียตริเป็นรางวัลที่ยิ่งใหญ่ของชีวิต ที่เกิดจากการทุ่มเทและมุ่งมั่น เมื่อมองย้อนกลับไประหว่างทาง รู้สึกภูมิใจในตัวเองที่กล้าตัดสินใจและสามารถก้าวข้ามอุปสรรคต่างๆซึ่งเป็นบททดสอบและเป็นบทพิสูทิธ์ความสำเร็จในธุรกิจอีกก้าวหนึ่ง
 
Key success


1.ตัดสินใจที่จะประสบความสำเร็จ
2.ตั้งเป้าหมายชัดเจน ต้องเป็นเป้าหมายที่ใหญ่พอ กำหนดระยะเวลาแล้วเสร็จ ไม่ว่าระหว่างทางจะเกิดอะไรต้องไม่เลื่อนเป้าหมาย และรับผิดชอบคำพูดตัวเอง
3.วางแผนการทำงาน ในแต่ละวัน สัปดาห์ เดือน จัดเวลาและจัดอันดับนูสกินไว้ที่ 1 เสมอ
4.ทำงานอย่างต่อเนื่อง  และไม่มีข้ออ้าง การลงมือทำเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด เพราะเป้าหมายและแผนจะกลายเป็นแผนในอากาศ และกลายเป็นฝันลมๆแล้งๆถ้าเกิดขาดการกระทำ  โชคดีเกิดจากการทำเยอะๆ
5.เชื่อประสบการณ์ up line เชื่อคนสำเร็จว่าเค้าจะพาเราก้าวข้ามเหตุการณ์และอุปสรรคต่างๆไปได้เสมอ เพราะเส้นทางข้างหน้า up line ได้ผ่านมาแล้ว
6.เชื่อว่าตัวเองทำได้ เพราะถ้าวันนี้แม้แต่ตัวคุณเองไม่เชื่อว่าคุณทำได้ นั่นคือคุณแพ้ตั้งแต่ยังไม่เริ่มต้น

    วันนี้คุณเต็มใจลงทุนเพื่อความฝันหรือยัง ในโลกนี้ยังไม่เคยมีใครบรรลุความฝันได้โดยไม่ต้องแลกด้วยอะไรเลย เช่นเดียวกับธุรกิจนูสกิน หากวันนี้คุณต้องการไปถึงเป้าหมายคุณต้องยอมแลก ต้องยอมทุ่มเททำงานหนัก ต้องยอมเจ็บปวดเมื่อถูกปฏิเสธ ต้องรับผิดชอบ และนี่คือเหตุผลที่หลายๆคนได้ออกจากธุรกิจไปเพราะไม่กล้าแลก


    แต่หากวันนี้เป้าหมายของคุณมันสำคัญกว่า ก็ขอให้จงอดทนกับสิ่งต่างๆที่เข้ามาทดสอบและเรียนรู้พัฒนาตัวเอง  ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนที่อยู่ระหว่างเส้นทางค่ะ


เริ่มต้นกับ นู สกิน สมัครเป็น แบรนด์ แอฟฟลิลิเอต