คุณปราณี ศุภสินสาธิต

“อุปสรรคไม่ใช่เอาไว้ข้าม แต่อุปสรรคมีไว้เพื่อเรียนรู้และพาเราไปสู่เป้าหมาย”

จุดเริ่มต้นของการเดินทางสู่ธุรกิจ นู สกิน เกิดจากความเกรงใจ        
“ตอนนั้นรู้สึกอยากทดแทนพระคุณของเจ้านาย ซึ่งท่านเป็นคนดีมากๆ จำได้ว่าเป็นลูกค้า นู สกิน คนแรกของท่านค่ะ ยังช่วยแนะนำเพื่อนร่วมงานให้เป็นลูกค้าท่านได้อีกประมาณ 10 คน ก็ไม่ได้คิดว่าจะทำเป็นธุรกิจ แต่ผลิตภัณฑ์เป็นสิ่งที่นำดิฉันเริ่มต้นทำธุรกิจโดยไม่รู้ตัวค่ะ”

เพราะสุขภาพร่างกายที่ถดถอย ทำให้ลงลึกกับผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร


“ยังจำความรู้สึกเจ็บปวดและหมดหวังกับชีวิตได้ ตอนนั้นคุณหมอบอกว่าสุขภาพของดิฉันรักษาไม่ได้ ให้ยอมรับกับสภาพความเสื่อมก่อนวัยของดิฉัน ดิฉันรู้สึกต่อต้านกับคำตอบนี้มาก เลยกลายเป็นจุดเริ่มต้นให้ดิฉันหาทุกวิถีทางที่จะดูแลสุขภาพของตัวเอง ดิฉันศึกษาด้านสุขภาพ โภชนาการ และกลไกการทำงานของอวัยวะต่างๆ มากขึ้น ทำให้พบว่าฟาร์มาเน็กซ์สามารถให้ข้อมูลเชิงลึก มีเอกสารอ้างอิงทางหลักวิทยาศาสตร์ มีแพทย์และนักวิทยาศาสตร์ประจำคอยให้ความรู้ใหม่ๆ เสมอ ดิฉันตอบโจทย์ปัญหาสุขภาพได้เกือบทั้งหมด


การให้กำลังใจกับเพื่อนมนุษย์ เป็นแรงบันดาลใจของดิฉันมาโดยตลอด ไม่เคยรู้สึกท้อแท้กับการปฏิเสธ เพราะการปฏิเสธเป็นข้อมูลที่เราต้องหาเพิ่ม ธุรกิจ นู สกินไม่เพียงแต่ให้สุขภาพที่ดี แต่ยังให้ดิฉันในเกือบทุกด้าน ทุกครั้งที่เห็นคนที่เรารักมีสุขภาพดีขึ้น มีชีวิตดีขึ้น ดิฉันจะมีความสุขมาก ความสุขทางใจมีค่ามากกว่าเงิน”

Dream it, believe it, do it.


คนเราจะประสบความสำเร็จจะต้องมีความฝันที่อยากเป็นหรืออยากได้ จนทำให้จิตใต้สำนึกสัมผัสกับความฝันนี้ได้ในทุกวินาที ความเชื่อ จะเป็นตัวนำพาเราให้ผ่านอุปสรรคทั้งปวง และการกระทำ จะเป็นพาหนะให้เรามุ่งสู่ฝันของเราได้
ตำแหน่งบลูไดมอนด์ เป็นตำแหน่งที่ดิฉันเคยฝันไว้ ดิฉันตั้งใจและตัดสินใจที่จะเป็นบลูไดมอนด์ และวินาทีที่ตัดสินใจ ทุกอย่างก็เปลี่ยนไป ตั้งแต่กระบวนการคิด การวางแผน การทำงานเป็นทีม และการโฟกัส  จึงเข้าใจแล้วว่า บลูไดมอนด์ เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของธุรกิจนี้ รู้สึกภาคภูมิใจกับตำแหน่งนี้มาก เพราะเป็นครั้งแรกที่ได้สัมผัสกับการทำงานที่แท้จริงของ นู สกิน
เริ่มต้นกับ นู สกิน สมัครเป็น แบรนด์ แอฟฟลิลิเอต