คุณพรเลิศ ลักษณเชษฐ์ และ คุณพูล ยิ่งประทานพร

ทำไมนูสกินจึงเป็นธุรกิจที่เป็นโอกาสของคุณ


เคยลองถามตัวเองว่าหากให้ทำเหมือนเดิมอีก 5 ปี อยู่กับสิ่งเดิมๆอีก 5 ปีจะได้ไหมในสิ่งที่เราต้องการ?  คำตอบคือไม่มีทาง ทำไมในวัยเด็กทุกคนเคยมีเป้าหมาย เคยมีความใฝ่ฝันที่ยิ่งใหญ่ แต่เมื่อโตขึ้นความฝันเหล่านั้นมันได้สูญหายไปไหน? เพราะมีใครมาหยุดยั้งความฝันของเรา? หรือเพราะเราหยุดยั้งตัวเองโดยพาตัวเราเองไปอยู่ในจุดที่ไม่มีโอกาส???


สำหรับเราธุรกิจนูสกินคือโอกาสที่ยิ่งใหญ่ ที่สามารถสนองตอบต่อความฝันและเป้าหมายอันยิ่งใหญ่ที่เคยสูญหายไป  วันนี้เราได้ค้นพบยานพาหนะที่พาเราถึงเป้าหมายที่ต้องการไม่ว่าจะเป็น อิสรภาพทางด้านการเงิน อิสรภาพทางด้านเวลา สุขภาพที่ดี สังคมที่ดี ฯลฯ และเราก็เชื่อว่าจะมีผู้คนอีกจำนวนมากในธุรกิจนูสกินที่กำลังจะได้รับสิ่งนี้เช่นกัน


    “คนที่ประสบความสำเร็จกับคนที่ล้มเหลว มีจุดต่างกันคือคนสำเร็จคือคนที่มองหาโอกาส แต่คนล้มเหลวคือคนที่นั่งรอโอกาส ซึ่งจริงๆแล้วคนที่ล้มเหลวอาจไม่เคยมีแม้แต่โอกาสดีๆผ่านเข้ามาในชีวิต ในขณะที่บางคนมีโอกาสผ่านเข้ามาแต่ไม่คว้าเอาไว้”


แรงบันดาลใจที่ทำให้ทำธุรกิจ นู สกิน จนประสบความสำเร็จ


สำหรับแรงบันดาลใจทีทำให้เราสามารถยืนหยัดจนประสบความสำเร็จในธุรกิจนูสกินได้นั้น  เกิดจากพันธะสัญญาที่เราให้ไว้ว่าจะทำทุกวิถีทางเพื่อให้เราบรรลุเป้าหมายสูงสุดของชีวิต นั่นคือ การมีอิสรภาพการเงินและเวลา ซึ่งงานประจำและธุรกิจส่วนตัวไม่ใช่คำตอบของเป้าหมายนี้  จนเราได้มาพบธุรกิจนูสกิน ที่สามารถตอบโจทย์เราได้ว่า อิสรภาพทางการเงินและเวลาที่เราใฝ่หามานาน ต้องเกิดจากรายได้ที่มาจากการสร้างเครือข่ายผ่านทางนวัตกรรมของสินค้าสิทธิบัตรที่สุดยอดของบริษัท ทำให้เรามั่นใจได้ว่านูสกิน คือยานพาหนะที่ยิ่งใหญ่ที่จะนำพาเราไปสู่เป้าหมายชีวิตได้ เมื่อเราตระหนักรู้ว่าเป้าหมายเราคืออะไร และนูสกินเป็นคำตอบของเป้าหมายของเรา ที่เหลือก็คือการวางแผนและลงมือทำงานอย่างหนัก  ซึ่งเราก็พบว่านูสกินไม่ได้ยากอย่างที่คิดไว้ในตอนแรก  และไม่ได้ใช้ความพยายามมากมายเท่าใดนัก เพราะเราใช้เครื่องมือช่วยในการผ่อนแรง นั่นคือ ความสมบูรณ์พร้อมของทกสิ่งทุกอย่างที่บริษัทและอัพไลน์ได้จัดเตรียมมาไว้ให้เราเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น นวัตกรรม แผนปันผล และระบบ ที่อัพไลน์ได้แนะนำให้แก่เรา ซึ่งสามารถช่วยในการทำงาน และการขยายเครือข่ายที่มั่นคงได้เร็วมาก เราใช้ระบบอย่าง 100% เต็ม เพราะเรารู้ดีว่าแม้ 99 % ก็ยังไม่ดีพอ ถ้าอยากบรรลุเป้าหมายชีวิต 100% ก็ต้อง 100% กับระบบเท่านั้น และในที่สุดเราก็ได้บรรลุสู่เป้าหมายชิวิตอย่างที่เราใผ่ฝัน

เริ่มต้นกับ นู สกิน สมัครเป็น แบรนด์ แอฟฟลิลิเอต