คุณพลเชฏฐ์ และ คุณกัลยวีร์ อิทธินันท์ธารี

รู้สึกถึงการถือกำเนิด “การเริ่มต้นชีวิตใหม่”  เหมือนได้รับปริญญาบัตรอีกหนึ่งใบ เราได้พิสูจน์อะไรบางอย่างในชีวิตว่าเราทำได้ เราทำสำเร็จ แต่นี่เป้นเพียงจุดเริ่มต้นเล็กๆ ของชีวิต อยู่ที่ว่าเราจะนำไปต่อยอดความสำเร็จอย่างไรดี คิดแล้วอดที่จะตื่นเต้นไม่ได้

การที่จะประสบความสำเร็จได้นั้นเริ่มที่วิธีคิดก่อนคือ
ต้องเข้าใจว่า เราคือเจ้าของธุรกิจจริงๆ ไม่ใช่ลูกจ้าง ทุกเรื่องที่เกิดขึ้นคือความรับผิดชอบของเรา เราเป็น CEO ของธุรกิจ และสร้างให้ทีมคิดที่จะเป็ฯ CEO ของเขาเอง
เข้าใจธรรมชาติของธุรกิจ คือ อดทนกับการไม่ได้ดั่งหวัง (การถูกปฏิเสธ) เมื่อเข้าใจ ก็ค่อยๆ เรียนรู้ + สร้างจังหวะดีๆ เพื่อการแนะนำและบอกต่ออย่างถูกต้อง ถูกเวลา และถูกคน
สร้างเครือข่าย ในความหมายของผมคือแหล่งผู้คนที่ไว้เนื้อเชื่อใจ มั่นใจ และเคารพนับถือในตัวเรา ซึ่งก่อนที่จะเกิดความคิดเหล่านี้ได้ เราต้องพิสูจน์ให้เขาเห็นและเชื่อเรา “พลังเครือข่ายแห่งศรัทธา” เป็นพลังที่ยิ่งใหญ่มาก

และในการทำธุรกิจ นู สกิน เราก็แค่รับผิดชอบต่อตัวเองโดยใช้สินค้าอย่างต่อเนื่อง ตัดสินใจที่จะพัฒนาธุรกิจ และมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องให้ถึงที่สุด ธุรกิจนี้ไม่มีความลับ เพียงแค่  1.  ตั้งเป้าหมายที่ชัดเจน 2. ให้โอกาสผู้คนได้ประสบความสำเร็จ  3. แนะนำสิ่งดีๆ ที่เหมาะกับบุคคลต่างๆ ที่มีความต่าง 4. ขอหรือให้การตัดสินใจที่ดี 5. เรียนรู้เพื่อพัฒนาตัวเอง
 
สำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มต้น ต้องเข้าใจก่อนว่า “ธุรกิจ นู สกิน ง่ายมาก” เพราะธุรกิจนี้ไม่ได้วัดกันที่ฐานะ ความหล่อ ความสวย ความเก่ง เพราะเท่าที่ผมเข้าใจธุรกิจนี้วัดกันที่ใครมีเป้าหมายที่ชัดเจนมากกว่ากัน คนที่ชัดเจน ความสำเร็จก็จะมาอยู่ตรงหน้าได้อย่างง่ายดาย อย่างผู้ที่ขึ้นเป็นบลูไดมอนด์ เป็นเพราะเขาตัดสินใจว่าจะเป็นบลูไดมอนด์ และทันทีที่ตัดสินใจอย่างจริงจังส่วนใหญ่ใช้เวลาไม่เกิน 1 ปี

ตอนนี้มีความสุขมากๆ อยากขอบคุณครอบครัว ขอบคุณทีมงาน ขอบคุณอัพไลน์ ขอบคุณทุกอย่างที่เกี่ยวกับ นู สกิน และต้องขอบคุณตัวเองที่ตัดสินใจทำธุรกิจ นู สกิน เจอกันอีกครั้งกับตำแหน่ง “ทีมอิลิท”
 

เริ่มต้นกับ นู สกิน สมัครเป็น แบรนด์ แอฟฟลิลิเอต