คุณกชทัศ ภูละคร

จากการที่ทำงานประจำมาหลายปี รู้สึกจำเจ และก็เพื่อชีวิตการเป็นลูกจ้างทั้งๆที่งานประจำ (ขายรถโตโยต้า จ.ภูเก็ต) ก็เป็นงานที่เรารัก และรายได้ก็ดีมาก แต่เมื่ออายุมากขึ้นก็รู้สึกเหนื่อยหมดไฟ ไม่อยากไปตอกบัตรเช้าเย็นและก็คิดว่าอยากหยุดทำงานแต่จะหยุดได้ยังไงในเมื่อบ้านก็ต้องผ่อน รถก็ต้องผ่อน หนี้สินทั้งนั้น!

ในระหว่างที่คิดแบบนี้ ก็มีโอกาสหยิบยื่นมาให้จากอัพไลน์ว่าทำ นู สกิน ให้หนักๆสักระยะหนึ่งเสร็จแล้วจะได้ไม่เหนื่อยแล้วจะมีเงินมีสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดีไปตลอดชีวิต

เมื่อก้าวเข้ามาในนูสกินอย่างแรกเลยคือเกิดความเชื่อ ตัดสินใจ และตั้งเป้าหมายที่ชัดเจนว่าจะเป็นบลูไดมอนด์คนแรกของเกาะภูเก็ต และก็ทำงานวางแผนเพื่อให้ถึงเป้าหมายให้เร็วที่สุดเพื่อสร้างขวัญและกำลังใจให้กับทีมงานรวมถึงแรงสนับสนุนบวกกับวิธีการที่จะพิชิตความต้องการในชีวิตของคนที่เราชวนมาร่วมธุรกิจด้วย

และวันนี้ความสำเร็จที่ได้มาอยากบอกทุกคนว่า ก็ผ่านอุปสรรคต่างๆมากมาย เหมือนคนที่สำเร็จทุกๆคนที่เจอมา เราก็ต้องผ่านตรงนี้ไปให้ได้และให้เร็วที่สุด ด้วยวิธีการจากอัพไลน์ที่ประสบความสำเร็จ แล้วเราจะแข็งแรง อดทน และแกร่งขึ้น วันนี้ทุกคนอยู่นูสกินถูกที่ ถูกเวลา ถูกโอกาสให้จับโอกาสนี้เอาไว้ แล้ววันหนึ่งทุกๆท่านจะมายืนอยู่ตรงจุดนี้ด้วยกัน

เริ่มต้นกับ นู สกิน สมัครเป็น แบรนด์ แอฟฟลิลิเอต