คุณ เสาวณี จันทรมงคล และ คุณ แจ่มจิตร์ จันทรมงคล

New customer? Sign up today!
New customer? Sign up today!

คุณ เสาวณี จันทรมงคล และ คุณ แจ่มจิตร์ จันทรมงคล blue diamond, mar 2012

 

“เบื้องหลังของความโชคดีของใครบางคน คือ
ความทุ่มเท ขยัน มุ่งมั่น และรับผิดชอบต่อเป้าหมายที่เขามี”
    แน่นอนว่าทุกคนย่อมต้องการประสบความสำเร็จทั้งด้านการศึกษา  หน้าที่การงาน และครอบครัว แล้วอะไรคือสิ่งที่เรียกว่า ความสำเร็จ เมื่อก่อนเราคิดเสมอว่าหากเราตั้งใจเรียนเก่งๆ จบจากสถาบันดีๆแล้ว จะทำให้เรามีหน้าที่การงานที่ดี มีรายได้เยอะๆทำให้คุณภาพชีวิตของครอบครัวเราดีขึ้น แต่แล้วงานประจำที่ทำอยู่ ยังไม่สามารถเปลี่ยนแปลงชีวิตของตัวเราและคนในครอบครัวได้ จนวันหนึ่งมีโอกาสได้รู้จักกับธุรกิจ นู สกิน จากเพื่อนที่เรียนด้วยกัน ด้วยคำพูดที่ว่า ธุรกิจนี้ทำแล้ววันหนึ่งจะทำให้เราหยุดทำงานได้ แล้วยังมีโอกาสสร้างรายได้ 6 – 7 หลักต่อเดือน เราสามารถออกแบบรูปแบบของชีวิตตัวเราเองได้ ที่สำคัญ คือ ธุรกิจนี้สามารถสร้างความสุขให้กับคนที่เรารักได้ นั้นคือ จุดเล็กๆ ของการตัดสินใจในวันนั้น การเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่ มันต้องเริ่มจากใครสักคนในครอบครัว


    
    ถ้าเรายังทำอะไรแบบเดิมๆ ผลลัพธ์ที่ได้ย่อมไม่แตกต่าง ธุรกิจนี้เหมาะสำหรับคนที่พร้อมจะเปิดโอกาสให้กับตนเอง และพร้อมที่จะแบ่งปันโอกาสให้ผู้อื่น ซึ่งงานนี้เป็นงานที่เราสามารถเรียนรู้จากคนที่ประสบความสำเร็จ และยังส่งต่อความสำเร็จได้อีก ในการทำงานก็ต้องมีบ้างที่ต้องเจอกับการถูกปฏิเสธ เจอบททดสอบมากมาย ทุกครั้งที่เจอปัญหา ให้เงยหน้ามองไปที่เป้าหมาย ขอให้เข้าใจว่ามันคือ
ธรรมชาติของธุรกิจที่ทุกคนต้องเจอ ขอแค่อย่าหยุดทำ อดทนให้มาก
พอ และรับผิดชอบกับเป้าหมายที่มี
    การที่เราออกไปทำงานหนัก เป้าหมายก็เพื่อ  ความเป็นอยู่ในครอบครัวที่ดีขึ้น ทำให้ครอบครัวมีความสุขมากขึ้น  เงินอาจซื้อความสุขไม่ได้ แต่ซื้อสิ่งที่สร้างความสุขได้ ขอให้เชื่อว่าทุกอย่างเป็นไปได้เสมอ ขอให้เชื่อมั่นในศักยภาพของตัวคุณเอง เปลี่ยนแปลงกรอบความคิดแบบเดิมๆ ตัดสินใจลงมือทำตั้งแต่วันนี้ “อย่ารอเวลา”  เพราะเมื่อเราอายุมากขึ้นคนที่เรารักมีเวลาอยู่กับเราน้อยลง

 

Join Nu Skin Become A Brand Affiliate